วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวยี้! พระเอกดังกลัวเรตติ้งตก คบใครตั้งกฎเหล็ก 'รักพี่ห้ามเปิดตัว'

สาวยี้! พระเอกดังกลัวเรตติ้งตก คบใครตั้งกฎเหล็ก 'รักพี่ห้ามเปิดตัว'

  • Share:

เกิดเป็นดาราโนเนม อย่าหวังจะได้แอ้มซุป'ตาร์แล้วเปิดตัว ใครยังฝันถือว่าละเมอตดตอนกลางวันล้วนๆ เหมือนเรื่องของพระเอกซุป'ตาร์ช่องดังที่ชอบหลอกให้ความหวังสาวๆ ที่แอบคบว่าสักวันพี่จะเปิดตัว แต่ตอนนี้น้องคบกับพี่ห้ามบอกใครนะจ๊ะๆ 

จริงๆ หลอกมาหลายคน แต่เด็กดีที่สุดเห็นจะเป็น น้องหมวย ดาราสาวไม่ค่อยดัง ที่ผ่านเวทีล่าดาวคว้าความฝัน นางประกวดมาหลายเวที จนได้มาเจอคนดันดี หางานให้ น้องหมวย เริ่มมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ พอเริ่มดัง เลยไปเข้าตา ซุป'ตาร์สุดหล่อจอมกะล่อนวิกรถติด

ตอนทั้งคู่แอบคบกัน น้องหมวย เองไม่ได้เห็นเดือนเห็นตะวัน ขลุกอยู่แต่กับพระเอกซุป'ตาร์ งานการก็ไม่ยอมทำ เพราะพระเอกไม่อยากให้รับงานออกอีเวนต์มาก กลัวจะหลุดปากว่าคบกัน

สุดท้ายคนที่เคยจ้างเทน้องหมวย จนนางไม่มีงานถึงทุกวันนี้ พอไม่มีงานไม่มีเงิน ความสวยความใสก็หดหาย สุดท้าย น้องหมวย ก็โดนพระเอกซุป'ตาร์เทอย่างเจ็บช้ำ เหมือนสาวคนอื่นที่เคยโดน เฮ้อ! เพราะหลงหล่อ หลงคารมของพระเอกคนนี้แท้ๆ น้องหมวย เลยต้องเสียใจ แถมยังนั่งหยากไย่เกาะไม่มีงานทำ

ส่วนพระเอกกะล่อนอย่าถามว่าตอนนี้คบใคร เพราะคำคมประจำใจของเขาคงจะเป็น รักพี่อย่าพูดมาก ถือกฎห้ามพูด ห้ามเปิดตัว ถ้าข่าวหลุดเลิก!

พี่แกหลอกไปวันๆ ว่าสักวันจะเปิดตัว สุดท้ายเลยมีแต่ดาราโนเนมและนางเอกหน้าใหม่ๆ ที่ยังรู้ไม่ทันนั่นล่ะที่มาหลงคารม 

บางทีพระเอกคนนี้ก็เคยจีบดาราสาวดังๆ หวังให้เป็นข่าวกับเขาบ้าง แต่ก็ไม่มีใครเล่นด้วย เพราะทั้งวงการรู้กิตติศัพท์ดี!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้