วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดตัวแล้วจ้า! หน่อง รับดูใจ วิว เตรียมพาไปเจอครอบครัว

เปิดตัวแล้วจ้า! หน่อง รับดูใจ วิว เตรียมพาไปเจอครอบครัว

  • Share:

หน่อง ธนา รับควงวิว วรรณรท ไปเล่นสงกรานต์ในงาน h2o แต่ไปกันหลายคน บอกไปไหนก็ไม่ได้ปิดบังอะไร ความสัมพันธ์ก็ดี ไม่อยากระบุสถานะ แต่คุยคนเดียว ยอมรับศึกษาดูใจ เผยเคยเจอแม่ฝ่ายหญิงบ้าง ส่วนแม่ของตนก็มีถามเรื่องนี้บ้างแต่ไม่เคยเอาเรื่องข่าวมาพูด ซึ่งตนก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรถึงเรื่องนี้ รับมีคิดพาวิวมาเจอและทานข้าวกับที่บ้านบ้างถ้ามีโอกาส

มาร่วมงานบวงสรวงละคร "พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง" ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พอได้เจอนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ เลยถามถึงประเด็นข่าวพานางเอกสาวหน้าหวาน วิว วรรณรท สนธิไชย ไปเล่นน้ำสงกรานต์ รวมทั้งถามถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

วันสงกรานต์ที่ผ่านมา ไปเที่ยวงาน S2O กับ วิว วรรณรท เป็นอย่างไรบ้าง? "ก็สนุกครับ มีไปกับวิวและก็เพื่อนๆ ประมาณ 6-7 คนครับ"

ดูเหมือนจะเปิดตัวมากขึ้น? "ก็ปกตินะ แต่ด้วยความที่ไปเที่ยวสงกรานต์ในงานแบบนั้นเลยอาจเจอพี่ๆ นักข่าว เราไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว เวลาไปกินข้าวก็ไปกันปกติ" ความสัมพันธ์ของคู่เราเป็นยังไงบ้าง? "ดีครับ"

ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง? "ผมไม่ได้มาตั้งสถานะอะไรแบบนั้นครับ เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้มากกว่า ก็คุยอยู่แค่คนเดียวครับ" เรียกว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ได้ไหม เพราะทางวิวก็บอกสถานะมาแบบนี้? "อ้าวเหรอ (ยิ้ม) ใช้คำนี้ก็ได้ครับ"

ต่างฝ่ายต่างเจอครอบครัวของกันและกันแล้วหรือยัง? "เรื่องตรงนั้นยังไม่ค่อยมีโอกาสเพราะน้องเขาก็งานยุ่งครับ ส่วนตัวผมก็เคยเจอแม่น้องบ้างครับ แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่าไปกินข้าวด้วยกัน"

ที่ไม่ค่อยเผยเรื่องสถานะเพราะอยากอยู่เงียบๆ ใช่ไหม? "แบบนี้ก็สบายใจดีครับ ไม่ได้มีอะไรวุ่นวาย นี่ก็ 2 ปี แล้วนะครับที่มาถามเรื่องนี้ เราไม่ได้มีอะไร คุยได้ปกติ ผมก็อยู่ของผมแบบนี้ ทุกอย่างมีคนเห็น มีคนรับรู้ตลอดครับ"

ทางคุณแม่วิวมีแอบฝากฝังอะไรเราบ้างไหมตอนได้เจอกัน? "ไม่มีนะครับ" กับทางแม่ของเราเอง ท่านเคยมีถามไถ่ถึงเรื่องนี้บ้างไหม? "ก็มีถามบ้างแหละ อย่างบางทีที่ผมออกไปข้างนอก ผมก็บอกแม่ว่าผมไปเจอวิวนะ แม่ก็จะถามไปไหนกัน ก็ประมาณนี้ครับ

แต่ยังไม่ได้เชิญวิวมากินข้าวด้วยกันที่บ้านเลย แต่ก็มีคิดไว้อยู่แล้วนะครับ คือถ้าน้องว่าง ผมว่างแม่ว่างตรงกัน ก็คงมีโอกาสได้มา บางทีคุยเฟซไทม์วิวเห็นน้องวันใหม่ก็อยากมาเจอ".

หน่อง ธนา
วิว วรรณรท
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้