วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามหา! 'พจนา' เมียไชยา มิตรชัย เป็น 'เศรษฐินีสัตหีบ' (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเสมา สมบูรณ์ หรือ เอ ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดังที่เพิ่งเปิดตัวยอมรับว่า มีลูกแล้วถึงสองคนเป็นหญิงอายุ 24 ปี และชายอายุ 22 ปี

พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ และห้องแถวที่พักสำหรับคนในคณะลิเก ปลูกในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วล้อมรอบ ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทุ่งนาห่างไกลบ้านเรือนคนอื่น ประตูทางเข้าบ้านควบคุมการเปิดปิดด้วยรีโมทคอนโทรลและติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ให้คนดูแลบ้านตรวจสอบได้ว่ามีใครเข้าออกด้วย

ส่วนภายในโรงรถที่บ้านมีรถบัส รถบรรทุกและรถปิกอัพของคณะลิเกจอดอยู่ จากการสอบถามชาวบ้านที่ทำนาอยู่ข้างบ้าน บอกว่าตั้งแต่ออกมาดูแลที่นาตอนสายยังไม่พบว่ามีใครเข้าออกบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านพักของเอ ไชยา มิตรชัย และนางวงเดือน สมบูรณ์ ซึ่งเป็นแม่ รวมถึงนักแสดงในคณะลิเก โดยช่วงหลังนานๆจึงจะเห็นพระเอกลิเกคนดังเดินทางเข้ามาสักครั้ง

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถาม นายสำรวย นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งมีบ้านใกล้กัน นายสำรวย เผยว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรถตู้ขับออกจากบ้านของ เอ ไชยาไป แต่ไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนรถตู้บ้าง

ทั้งนี้พบว่าเพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในบ้าน ของเอ ไชยา 2 คน คือ น.ส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ และ นายชุติพันธ์ สมบูรณ์ โดยในระบุว่า นายเสมา เป็นบิดา ส่วนมารดา ระบุชื่อ นางพจนา

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวจากบุคคลในวงการใกล้ชิดกับครอบครัวพระเอกหนุ่มคนดัง ระบุว่า พระเอกลิเกคนดังมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 19 ปี ส่วนภรรยาเป็นเศรษฐินี เจ้าของโรงงานทำอิฐอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และปัจจุบันถึงแม้จะมีข่าวเลิกร้างกันไปแล้ว แต่ยังมีการไปมาหาสู่กัน เพราะลูกทั้ง 2 คนอยู่กับ เอ ไชยา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เปิดคลิป ไชยา ควงภรรยา พจนา ออกงานแต่คนไม่รู้ (คลิป)

ตำนานรักที่ต้องทึ่ง! พจนา เมีย ไชยา มิตรชัย ยอมเปิดใจหมดเปลือกที่แรก!

เจอแล้ว! เผยโฉมเมีย ไชยา ที่แท้ผู้จัดการส่วนตัว อยู่กินกันมา 26 ปี

ไชยา มิตรชัย รับซุกลูกสอง! ปัดปิดข่าว แค่กลัวครอบครัววุ่นวาย

เผยโฉม น้องแป้ง ลูกสาว ไชยา มิตรชัย สวยตะลึง!

ลูกชาย ไชยา โลกส่วนตัวสูงไม่อยากออกสื่อ-คนใกล้ตัวยัน มิตร แค่น้อง

มีรายงานข่าวจากบุคคลในวงการใกล้ชิดกับครอบครัวพระเอกหนุ่มคนดัง ระบุว่า พระเอกลิเกคนดังมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 19 ปี 21 เม.ย. 2560 17:08 22 เม.ย. 2560 20:50 ไทยรัฐ