วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ลืมรากเหง้า แอน ทองประสม ตามจนเจอ เปิดตัวผู้มีพระคุณที่เลี้ยงมา

เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย แอน ทองประสม โพสต์รูปวันครอบครัวในเทศกาลสงกรานต์ในแบบของตัวเอง ด้วยการไปเยี่ยมคุณลุงที่เคยเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก ด้วยการซื้อก๋วยเตี๋ยวเป็ดและหมวกไปฝากคุณลุง ชาวเน็ตแห่ชื่นชมเพียบ

แอน ทองประสม นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ได้โพสต์ข้อความในวันครอบครัวผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง ทำเอาหลายๆ คนแอบซึ้งไม่น้อย

“อีกหนึ่งบุคคลที่เลี้ยงแอนมาตั้งแต่เด็ก (นอกจากยาย) ..ลุงสมถะ เสื้อตัวนี้ใส่มาเป็นสิบปีก็ยังใส่อยู่นั่น..รองเท้าดอกยางไม่มีเหลือแล้วก็ยังไม่ยอมเปลี่ยน..สงกรานต์ปีนี้ซื้อก๋วยเตี๋ยวเป็ดมาให้ทาน พร้อมหมวกนาวิกโยธิน (พี่ทหารที่สัตหีบให้แอนมา) ลุงปลื้มปริ่มใส่ไม่ถอดเลย.. #วันครอบครัวในแบบของฉัน"

หลังจากที่สาวแอนลงรูปพร้อมข้อความนี้ไป ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมมากมายในความน่ารักของแอนที่มีต่อคุณลุงสมถะ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ใฝ่ดีจึงได้ดี! แอน ทองประสม จากเด็กขายพวงมาลัย ไม่มีแม้แต่รองเท้าใส่

เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย แอน ทองประสม โพสต์รูปวันครอบครัวในเทศกาลสงกรานต์ในแบบของตัวเอง ด้วยการไปเยี่ยมคุณลุงที่เคยเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก ด้วยการซื้อก๋วยเตี๋ยวเป็ดและหมวกไปฝากคุณลุง ชาวเน็ตแห่ชื่นชมเพียบ 15 เม.ย. 2560 10:25 15 เม.ย. 2560 15:30 ไทยรัฐ