วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 06/04/60

ดวงดาวของท่าน 06/04/60

โดย พ.พาทินี
6 เม.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ลาภหลุดมือเพราะความใจร้อน ควรหมั่นนั่งสมาธิเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาเพราะการสื่อสารที่ทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ การเงินหากช่วงนี้ลงทุนแบบระยะยาวจะมีโอกาสทำกำไรมากกว่าการลงทุนแบบระยะสั้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากช่วงนี้คุณไปเสนองาน สอบแข่งขัน หรือเปลี่ยนงานจะสมหวังดังปรารถนา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแต่จะเก็บไม่อยู่เพราะมีคนรอบข้างช่วยใช้ ความรักคนมีคู่ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่จนไม่เป็นอันทำงานทำการ

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มวางแผนการเปลี่ยนงานหรือศึกษาต่อแล้วเพราะเบื่อความซ้ำซากของงาน การเงินระวังเรื่องการถูกคนใกล้ชิดมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน ความรักคนมีคู่รอยร้าวเริ่มกัดกินใจคุณและคนรัก คนโสดมัวแต่พะวงความรักจนเสียงาน

คนเกิดวันพุธ การงานเหนื่อยใจกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบด้านการเงิน ความรักคนมีคู่เกิดรักซ่อนเร้นขึ้นภายในจิตใจ คนโสดเริ่มมองหาคนที่ใช่แต่คุณยังไม่มีโอกาสได้เจอเขาเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสได้ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเงินเก็บมากเพราะคุณไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้เงินความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนไม่เหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีความสุขมากกับความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพื่อซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น การเงินรายได้ไม่คงที่จึงไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้