วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“อุ๋ม” เป๊ะสวยเว่อร์

“อุ๋ม” เป๊ะสวยเว่อร์

โดย กุ๊กกิ๊ก
6 เม.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี…สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทายพร้อมแจกความสดใส สดชื่น ให้กับทุกคน เหมือนเดิมเลยจ้า มาที่อาการคันมากเกี่ยวกับความเป๊ะของพี่อุ๋มจากน้องเมเม่

“สวัสดีค่า…พี่กุ๊กกิ๊กขา ก่อนอื่นต้องบอกว่า น้องเมเม่ชื่นชอบพี่อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน มากๆเลยค่ะ ติดตามพี่เค้ามาตั้งแต่เล่นภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ที่ประกบคู่นักร้องในดวงใจตลอดกาล อย่างพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ยิ่งตอนนี้เห็นพี่เค้าเล่นละครเรื่องตะวันยอแสง ยิ่งช้อบบบ… ชอบไปกันใหญ่ เพราะพี่เค้าเล่นได้ดีและมีอินเนอร์มากๆ แถมยังแต่งตัวสวยสง่าสมกับคุณใหญ่ ภรรยาหลวงของท่านต้น แห่งคฤหาสน์เดชาบดินทร์จริงๆ น้องเมเม่ก็เลยอยากรู้ว่า ตัวจริงพี่เค้าเนี่ย...ต้องแต่งตัวเป๊ะ เหมือนคุณใหญ่ในละครมั้ยคะ แล้วได้ยินว่า
นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว พี่อุ๋มยังเป็นสไตลิสต์แนะนำเสื้อผ้าให้แก่คนที่มีปัญหาเรื่องการแต่งกายอีกด้วยจริงหรือเปล่าคะ น้อง สงสัย เผื่ออยากจะให้พี่เค้าแนะนำเรื่องการ แต่งกายให้หนูสวยเป๊ะเหมือนพี่เค้าบ้าง”

น้องเมเม่ คันขนาดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่นิ่งนอนใจ รีบยกหูโทรศัพท์ต่อสายตรงไปหาพี่อุ๋ม ขอคำตอบให้เรียบร้อยแล้ว ชีบอกว่า “จริงๆแล้วพี่เป็นคนเรียบง่าย แต่งตัวสบายๆ แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์สักตัวก็ใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้แล้ว แต่ถ้าไปออกงานก็ต้องจัดหนัก เอาให้เป๊ะปังกันไปข้างหนึ่ง” แต่พี่กุ๊กกิ๊กว่าที่นางดูดีในทุกลุคก็เพราะว่าชีดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นแหละค่า...

และไอ้ที่ น้องเมเม่ ได้ยินมาว่า พี่อุ๋มทำงานเป็นสไตลิสต์แนะนำเรื่องการแต่งตัวนั้น ได้ยินมาไม่ผิดหรอกค่า...นางรับทำหน้าที่เป็น Personal Shopper อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมมานานหลาย ปีแล้ว แถมต้องบอกเลยว่ามีคนไปขอคำปรึกษาเรื่องการแต่งตัวคิวยาวซะด้วย ส่วนซัมเมอร์นี้ใครกำลังมองหาชุดเด็ดไว้ใส่อวดหนุ่มๆ ก็แวะไปดูได้ที่งาน “Central LUXE Galerie : A World of Timeless Glamour On Board” วันนี้ถึง 18 เม.ย.60

ลาล่ะค่า...บอสขา...า หนูขอออกเร็วหน่อยนะค่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอตัวไปนัดคิวพี่อุ๋มก่อน...จะได้สวยเป๊ะงานเด๊ะ เป๊ะปังเหมือนกับนางบ้าง ท่องไว้ ท่องไว้ เพราะ “ความสวย” ยอม เอ้ย! รอไม่ได้.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้