วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักจบธุรกิจพัง? เต๋อ โต้มีปัญหา พีค เผยสาเหตุปิดร้านขนม (คลิป)

มาร่วมงาน "The Launch of Levi's Remaster and Levi's Orange Tab Collection" ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ พอได้เจอพระเอก-นักเขียนบทหนุ่มหล่ออารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เลยถามถึงสาเหตุที่ปิดตัวธุรกิจร้านขนม Dessert Warehouse ที่ทำร่วมกับอดีตคนรักอย่างนางเอกสาวหน้าใส พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ว่าเกิดจากอะไรกันแน่

ซึ่ง เต๋อ ฉันทวิชช์ แจงสาเหตุที่ต้องปิดธุรกิจร้านขนมกับพีค ภัทรศยา ไปหลายเดือนแล้วเพราะพีคงานเยอะเลยไม่มีเวลา ปัดมีปัญหากันและไม่เกี่ยวกับว่าพอเลิกกันแล้วไม่สามารถทำธุรกิจด้วยกันได้ ตอนนี้ก็คงพักเรื่องธุรกิจไปก่อนเพราะถ้าทำต้องมีเวลาให้เยอะมาก

ซึ่งหลังเลิกทำธุรกิจร่วมกันก็มีได้คุยกับพีคบ้างนานๆ ที ซึ่งอีกฝ่ายไม่ได้ให้ช่วยสแกนหนุ่มๆ เผยเวลาอีกฝ่ายมีปัญหาก็จะรับรู้ว่าเป็นคนที่หวังดี

พร้อมโต้คุยสาวคนใหม่ บอกมีคุยแต่ไม่ได้คุยเพื่อพัฒนาอะไร มีทั้งคนในและนอกวงการ แต่ตอนนี้ขออยู่เฉยๆ ดีกว่า ไม่อยากวิ่งตามหาอะไร บอกในอนาคตต่อให้ไม่มีใครก็มีครอบครัวเสมอ ไม่มีทางเหงา พ่อแม่ไม่ได้เร่ง.

เต๋อ ฉันทวิชช์ แจงปิดธุรกิจร้านขนมกับพีค ภัทรศยา หลายเดือนแล้วเพราะพีคงานเยอะเลยไม่มีเวลา ปัดมีปัญหากัน 3 เม.ย. 2560 20:43 21 เม.ย. 2560 18:10 ไทยรัฐ