วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดือด! ยกพวกตีกันหน้าผับดัง เมืองสุพรรณฯ กระซวก'เป้า บ้านโพธิ์'ดับอนาถ

เดือด! ยกพวกตีกันหน้าผับดัง เมืองสุพรรณฯ กระซวก'เป้า บ้านโพธิ์'ดับอนาถ

  • Share:

สุพรรณฯ เดือด!กลุ่มนักเที่ยว ยกพวกควงมีดตะลุมบอน กระซวกอริ ฉายา"เป้า บ้านโพธิ์"ดับหน้าผับดัง พบมีคนเจ็บ นำตัวส่งรพ.ด้วย กลางเมืองสุพรรณบุรี

วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.สมเจตต์ นุชนารถ รอง สว.สอบสวน สภ.อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ชกต่อยตะลุมบอนและมีผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณหน้าผับผับชื่อดังกลางเมือง ตั้งอยู่ภายในโรงแรงชื่อดังแห่งหนึ่ง ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมืองฯ จ.สุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.อ.เมือง พ.ต.ท.รัชชาติ สุขสวัสดิ์ สวป.และหน่วยกู้ภัยเสมอกันสุพรรณบุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ ที่บริเวณปากประตูทางเข้าผับ พบเพียงกองเลือดและเศษขวด เศษแก้วกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ โดยมีกลุ่มวัยรุ่น มุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้กันพื้นที่พร้อมเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ ส่วนกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บได้นำส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช และ รพ.ศุภมิตร

ต่อมาทราบว่า นายอรรถนพ พันธ์แตง อายุ 30 ปี ขาใหญ่ผู้กว้างขวางในเขตเมืองสุพรรณบุรี ฉายา"เป้า บ้านโพธิ์" อยู่เลขที่ 5 หมู่ 7 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองฯ จ.สุพรรณบุรีที่ถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณหน้าท้อง และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการตะลุมบอนกันอีก 4 ราย คือ นายรพีภัทร วงค์กำภู อายุ 24 ปีนายสมพงษ์ โสดา อายุ 21 ปี นางสาวฐิติธนา หมดนาค อายุ 25 ปี และนายจิรภาส ผิวนวล อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 330 หมู่ 8 ต.สระลงเรือ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี

ส่วนคู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บมารักษาตัวที่ รพ.ศุภมิตร แต่ต่อมาได้หลบหนีออกไปจาก รพ.โดยทุกคนได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดฟัน และถูกของมีคมบริเวณลำตัวหลายแห่ง โดยมีกลุ่มเพื่อน ๆ ของทั้งสองฝ่ายมามุงกันเต็มโรงพยาบาลทั้งสองแห่ง เพื่อมาดูอาการเพื่อนที่บาดเจ็บ และรวมตัวกันเพื่อจะตามไปเอาคืนคู่อริด้วย เจ้าหน้าที่จึงต้องระดมกำลังไปป้องกัน พร้อมกับให้กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดสลายแยกตัว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมาเที่ยวพร้อมกับเพื่อนๆ ส่วน นายสมพงษ์ และนายจิรภาส ไม่ทราบว่า มากับผู้ใดโดยเมื่อร้านปิดและขณะพากันเดินออกมาหน้าร้าน เพื่อกลับบ้านได้มีกลุ่มของหญิงไม่ทราบชื่อ และไม่ทราบจำนวนเกิดการทะเลาะวิวาทกันอยู่ด้านหน้าร้าน กลุ่มของผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มที่กำลังชุลมุนกันอยู่นั้นด้วย จึงเกิดการกระทบกระทั่งต่างก็ทำร้ายกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลังก่อเหตุ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้พากันวิ่งหลบหนีออกมา มีเพื่อนๆ ช่วยพากันนำส่ง รพ. และได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้ามาระงับเหตุและพาคนเจ็บส่ง รพ.และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.

อนึ่ง รายงานข่าว เผยว่า ผับดังกล่าวเป็นผับชื่อดังกลางเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งเปิดให้บริการกับกลุ่มวัยรุ่นมาประมาณเกือบปี โดยล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ได้มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นตะลุมบอนกันภายในบริเวณผับ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บนับสิบราย จนเป็นข่าวใหญ่โต จนมีการตั้งฉายาว่า "ผับออฟเดอะเดส" แต่ผับดังกล่าว ก็ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ จนมาเกิดเหตุซ้ำอีกครั้งดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้