วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนี 10 ปี ยังไม่รอด! ตร.บุกจับหนุ่มตาก หนีคดีข่มขืนดญ.ไม่เกิน15 ปี

หนี 10 ปี ยังไม่รอด! ตร.บุกจับหนุ่มตาก หนีคดีข่มขืนดญ.ไม่เกิน15 ปี

  • Share:

ตำรวจกำแพงเพชร รวบหนุ่มตากวัย 45 หนีคดีข่มขืนนานกว่า 10 ปี สุดท้ายถูกจับคาบ้านญาติอำเภอขาณุวรลักวรบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ 

วันที่ 2 เม.ย. ดาบตำรวจเฉลิมพล ศรีศิลป์ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวกำแพงเพชร ได้รับแจ้งจาก สถานีตำรวจภูธรปางมะค่า นำโดย พ.ต.อ.สุชาติ เทือกแถว ผกก.สภ.ปางมะค่า และ พ.ต.ท.ณัฐศักดิ์ จริยคุณ รอง ผกก.สส.สภ.ปางมะค่า พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการจับกุม นายพิเชษฐ์ หมื่นจิตร หรือ เปิ้ล อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 5 ตำบล หนองบัวใต้ อำเภอเมือง จังหวัดตาก ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดตาก ที่ 98/2549 ลงวันที่ 2 เดือนมิถุนายน 2549 คดีอาญาที่ 224/2549 ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนเอง โดยหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และโดยปราศจากเหตุอันควรพรากเด็กอายุไม่ถึง 15 ปี ไปจากมารดา ผู้ปกครอง เพื่อทำอนาจาร ในพื้นที่ของ สภ.เมืองตาก จังหวัดตาก ซึ่งเป็นผู้ต้องหาหนีหมายจับคดีนานกว่า 10 ปี ในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

จากการสืบสวนทราบว่า นายพิเชษฐ์ หมื่นจิตร หรือ เปิ้ล ผู้ต้องหาได้หลบมาอยู่อาศัยที่บ้านญาติในพื้นที่ บ้านญาติของผู้ต้องหาในพื้นที่ หมู่ 5 ตำบลวังหามแห อำเภอขาณุวรลักวรบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงแสดงหมายจับ และผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า เป็นบุคคลตามหมายจับจริง และหลบหนีมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี จนกระทั้ง มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแสดงหมายจับกุม และยินยอมรับผิดดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงทำการจับกุมและนำตัวไปสอบสวน โดยการประสานงานของ พตท.ประพฤธิ์ เพชรแก้ว สว.ทล.1 กก.5 บก.ทล.และดาบตำรวจเฉลิมพล ศรีศิลป์ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวกำแพงเพชร ประสานมอบตัวผู้ต้องหาให้กับสถานีตำรวจภูธรเมืองตาก จังหวัดตาก ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปกฎหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้