วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บาส พีระพัฒน์' กองหลังทีมชาติไทย ยื่นผ่อนผันเกณฑ์ทหารที่ ลพบุรี

'บาส พีระพัฒน์' กองหลังทีมชาติไทย ยื่นผ่อนผันเกณฑ์ทหารที่ ลพบุรี

  • Share:

บาส พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา กองหลังทีมชาติไทย เดินทางมาที่หอประชุม อ.เมืองลพบุรี ยื่นเรื่องขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร หลังจากที่ได้ขอผ่อนผันมาแล้ว 2 ครั้ง เนื่องจากกำลังศึกษา คาดว่าจะผ่อนผันจนครบ ส่วนจะสมัครหรือไม่ก็ต้องดูต่อไป...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 60 บาส พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา นักฟุตบอลกองหลังทีมชาติไทย เดินทางมายังหอประชุมอำเภอเมืองลพบุรี เพื่อยื่นเรื่องขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร อีกครั้ง หลังจากที่ได้ขอผ่อนผันมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่ง บาสก็ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ในขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ และเก็บตัวอยู่กับทีมสโมสร คือ ทีมเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด และ ทีมชาติไทย อยู่เช่นกัน และในปีหน้าจะยื่นเรื่องขอผ่อนผันอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 4 ก็จะครบกำหนดก็จะเกณฑ์ทหาร ส่วนที่จะสมัครหรือไม่ก็ต้องดูกันต่อไป และในวันนี้ หลังจากเสร็จสิ้นการยื่นเรื่องขอผ่อนผันแล้ว ก็จะเดินทางไปเก็บตัว และฝึกซ้อมกับทีมสโมสรที่สังกัดต่อไป

สำหรับบาส พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา มีภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.โก่งธนู อ.เมือง จ.ลพบุรี

ส่วนบรรยากาศการเกณฑ์ทหารใน จ.ลพบุรี ใช้สถานที่หอประชุม อ.เมืองลพบุรี วันนี้เป็นวันที่ 2 มีชายที่ครบอายุเป็นทหารกองเกิน เพื่อเกณฑ์เข้าเป็นทหารกองหนุน ในวันนี้ จำนวน 5 ตำบล และรับทหารจำนวน 108 คน ซึ่งส่วนใหญ่ จะมีผู้ร้องขอเข้ารับการเป็นทหารกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ และ พล.ต.อิทธิพล สุวรรณรัฐ ผบ.มทบ.13 พร้อมคณะ ก็ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วยคัดเลือกทหาร ณ ที่แห่งนี้อีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้