วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหน่ง ชะชะช่า เผยลูกชายเตรียมบวช แต่สภาพจิตยังไม่ดีขึ้น

โหน่ง ชะชะช่า เผยลูกชายเตรียมบวช แต่สภาพจิตยังไม่ดีขึ้น

  • Share:

โหน่ง ชะชะช่า เผยสภาพจิตใจ เดียร์ ลูกชาย ยังแย่อยู่ ส่วนร่างกายยังไม่หายดี เตรียมบวชคาดว่าเร็วๆ นี้ กำลังหาวัดอยู่ ส่วนข้อความดราม่าที่ตนเองโพสต์ในไอจี ไม่ขอพูดถึง ขอบคุณทุกกำลังใจ...

จากกรณีข่าวดัง เดียร์ กิตติภูมิ ลูกชายคนโตของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ประสบอุบัติเหตุรถชนจนคู่กรณีเสียชีวิตและเป็นข่าวครึกโครมเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา และโหน่ง ชะชะช่า ผู้เป็นพ่อได้เคลียร์ทุกอย่างจนเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เกิดเรื่องจนกระทั่งจบเรื่องก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอโหน่งเลย จนกระทั่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอและสัมภาษณ์ โหน่งก็ได้เผยสั้นๆ ว่า

โหน่ง ชะชะช่า และลูกชายทั้งสอง

"กับครอบครัวผู้เสียชีวิต ไม่เป็นอะไรแล้วครับ ก็ยังติดต่อกันตลอดครับ ส่วนลูกชาย น้องเดียร์ยังไม่โอเคครับ ก็จะไปบวชครับ ส่วนร่างกายก็ยังเจ็บอยู่ครับ ตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรกับน้องครับ ให้เขาคิดเองก่อน เพราะเขาโตแล้ว เราตามใจเขา ส่วนเรื่องฤกษ์บวชน่าจะเร็วๆ นี้ครับ กำลังหาวันอยู่ครับ และขอขอบคุณมากๆ ที่เป็นห่วง" 

ส่วนเรื่องกรณีที่ดูเหมือนเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมข้อความเชิงตัดพ้อว่า เมื่อเราผ่านเหตุการณ์อะไรมาสักอย่างหนึ่ง ชีวิตมันจะสอนให้เราให้รู้ว่า... "มีไม่กี่คนหรอก ที่จะอยู่เคียงข้างเรา ไม่ว่าเราจะทุกข์แค่ไหน และไม่ว่าจะสุขแค่ไหน" และลงแคปชั่นเป็นรูปอีโมร้องไห้นั้น โหน่งก็ขอไม่ตอบถึงเรื่องนี้.

ข้อความที่โหน่งโพสต์ลงอินสตาแกรมก่อนที่จะลบไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โหน่ง ชะชะช่า ระบายผ่านไอจีครั้งแรก ตัดพ้อหลังอุบัติเหตุลูกชาย

โหน่ง ชะชะช่า เครียดลูกชาย เดียร์ ขับรถชน ยืนยันไม่เมา! (ชมคลิป)

เดียร์ ลูกโหน่ง ชะชะช่า ขับBMW ชนเก๋งแลนเซอร์เจ็บคู่กรณีดับคาที่(คลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้