วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทะเลาะเพื่อนร่วมชาติ หนุ่มพม่าถูกแทงดับ ตร.เร่งตามตัว

ภาพ ตำรวจ สภ.ป่าตอง

คนงานก่อสร้างชาวพม่า ถูกแทงดับ ตายคาถนน 50 ปี ที่ป่าตอง ภูเก็ต เร่งตามตัวเพื่อนร่วมชาติ นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน แล้วเกิดมีปากเสียงรุนแรง กระทั่งชักมีดมาแทงจนตาย ...

เมื่อเวลา 23.55 น. วันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ต.ธีระศักดิ์ บุญแสง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต 1 ศพ เหตุเกิดที่ถนน 50 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง รอง ผกก.สส.สภ.ป่าตอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าตอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นไหล่ทางถนน พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 35-40 ปี สัญชาติพม่า สภาพศพนอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนต์ขายาวสีน้ำเงิน สวมรองเท้ายางหุ้มส้น ถูกแทงเข้าที่บริเวณใต้รักแร้ด้านซ้าย 1 แผล นอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นเพื่อนของผู้ตายได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทำงานก่อนสร้างอาศัย อยู่ที่แคมป์คนงานตรงข้ามที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุพร้อมเพื่อนสัญชาติเดียวกัน รวม 3 คน มานั่งดื่มสุราที่ร้านขายของชำ ระหว่างนั้นผู้ตายได้เถียงกับเพื่อนอย่างรุนแรง ทำให้ถูกเพื่อนใช้อาวุธมีดพกสั้นแทงเข้าไปที่บริเวณรักแร้ผู้ตาย 1 ครั้ง ผู้ตายพยายามวิ่งขอความช่วยเหลือ ก่อนล้มลงเสียชีวิต ส่วนคนร้ายได้อาศัยความชุลมุนวิ่งหลบหนีไป ส่วนสาเหตุแท้จริงเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนร้ายมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คนงานก่อสร้างชาวพม่า ถูกแทงดับ ตายคาถนน 50 ปี ที่ป่าตอง ภูเก็ต เร่งตามตัวเพื่อนร่วมชาติ นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน แล้วเกิดมีปากเสียงรุนแรง กระทั่งชักมีดมาแทงจนตาย ... 1 เม.ย. 2560 08:28 1 เม.ย. 2560 10:29 ไทยรัฐ