วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่พ่นควันบุหรี่ใส่รังผึ้ง ถูกรุมต่อยสาหัส ส่ง รพ. 3 วันตาย

หนุ่มใหญ่พ่นควันบุหรี่ใส่รังผึ้ง ถูกรุมต่อยสาหัส ส่ง รพ. 3 วันตาย

  • Share:

หนุ่มใหญ่ออกไปขุดมัน พ่นควันบุหรี่ใส่รังผึ้งหวังรื้อรัง สุดท้ายผึ้งแตก รุมต่อยนับร้อยตัว ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เกิดหมดสติ ต้องหามส่ง รพ. รักษาตัว 3 วัน สุดท้ายเสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 มีนาคม ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งจากโรงพยาบาลกำแพงเพชรว่า มีคนถูกผึ้งต่อยเสียชีวิต ขอให้ไปตรวจสอบ พบศพนายกมล (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ชาว อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร สภาพศพตามร่างกาย แขน ใบหน้า ศีรษะมีรอยเป็นจุดๆ แดงๆ เต็มไปหมด 

สอบสวนน้องสาวของผู้ตายเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ตายไปขุดมันและได้พบว่าบนต้นไม้มีรังผึ้ง หลังจากช่วงพักเที่ยงจึงจะไปรื้อรังผึ้ง แต่ถูกไล่ต่อยจนตนเองนำส่งโรงพยาบาลลานกระบือ แต่แพทย์เห็นว่าอาการหนักมากจึงส่งต่อมารักษาที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด

ขณะที่น้องสาวผู้ตายอีกคน เผยว่า ในช่วงเกิดเหตุพี่ชายได้ปีนขึ้นต้นไม้เพื่อเอาควันบุหรี่ไปพ่นไล่ตัวผึ้ง จนผึ้งแตกรัง ออกมารุมต่อยพี่ชายนับร้อยตัว ตนวิ่งเข้าไปเอาผ้าปัดไล่ ก็ถูกไล่ต่อยจนต้องวิ่งหนีกระเจิงพร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน รวมทั้งพี่ชายด้วย หลังหนีพ้นตอนแรกพี่ชายบอกไม่เป็นอะไร ต่อมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เกิดหมดสติจนต้องหามส่งโรงพยาบาล แล้วก็ส่งมารักษาต่อที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร รวม 3 วัน ก็ทนพิษของเหล็กในผึ้งไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้