วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กอ๊อด' ตีมึนเซอไพรส์ 'ซิโก้' ลาออก แย้มขอเวลาเพ่งหากุนซือใหม่

'บิ๊กอ๊อด' ตีมึนเซอไพรส์ 'ซิโก้' ลาออก แย้มขอเวลาเพ่งหากุนซือใหม่

  • Share:

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ประมุขลูกหนังไทย ยอมรับรู้สึกเซอไพรส์หลัง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศขอลาออกจากกุนซือทีมชาติไทย แย้มขอเวลาหากุนซือคนใหม่เข้ามาสานต่องานนี้...

วันที่ 31 มี.ค. ว่า "บิ๊กอ๊อด"  พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ยอมรับรู้สึกประหลาดใจหลัง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศผ่านอินสตาแกรมขอยุติบทบาทกุนซือทีมชาติไทย

หลังจากที่มีข่าวว่าทางสมาคมฟุตบอลทีมชาติไทยเตรียมที่จะปลด ซิโก้ ออกจากตำแหน่งหลังจากทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก แต่เมื่อช่วงเย็นกลับกลายว่า ซิโก้ ชิงประกาศลาออกจากตำแหน่งก่อนซะอย่างนั้น

ล่าสุดทางประมุขลูกหนังของไทยได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ผมประหลาดใจกับเรื่องที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศลาออก พูดตรงๆเลยนะผมเองก็ตั้งตัวไม่ติดเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าควรจะหารือกับเขาก่อน อย่างไรก็ตามก็ต้องขอบคุณเขาตลอดเวลาที่ร่วมงานกัน และสร้างความสุขให้กับประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ และเชื่อว่าการตัดสินใจของเขาคงคิดดีแล้วแหละ

“ต่อจากนี้ผมคงต้องไปปรึกษาหารือกับคุณวิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิคของสมาคม ถึงเรื่องกุนซือคนใหม่ ซึ่งผมก็ยังตอบไม่ได้ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างประเทศ เนื่องจากต้องใช้เวลาพิจารณา” บิ๊กอ๊อด ทิ้งท้าย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้