วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ญาญ่า' นิ่ง 'ณเดชน์' กิ๊ก 'ไอซ์ ' โบ้ยถามเอง ถูกใจคนตะลึงเดินแบบเซ็กซี่ แจงดูอึ๋มแค่ไฮไลต์

'ญาญ่า' นิ่ง 'ณเดชน์' กิ๊ก 'ไอซ์ ' โบ้ยถามเอง ถูกใจคนตะลึงเดินแบบเซ็กซี่ แจงดูอึ๋มแค่ไฮไลต์

  • Share:

เพิ่งจัดมีตติ้งแฟนคลับฉลองวันเกิดวัย 24 ปี ของนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในคอนเซปต์ “มนต์รักญาญ่า” ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 300 คน นอกจากนี้ หนุ่มคนสนี้ทสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังนำทีมยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ในกองละครด้วย เจอ ญาญ่า มาร่วมงานเปิดตัว “WHIZDOM 101” ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์สังคมดิจิทัลแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย เลยถามว่า

เพิ่งผ่านวันเกิดมารู้สึกยังไงบ้าง?

“สนุกมากเลยค่ะ อายุ 24 ปีนี้ค่ะ เป็นงานที่หนูจัดและซุ่มเลือกแฟนคลับโดยที่ไม่รู้ว่าใครจะมาบ้าง 100 คน ถามว่า มีของขวัญพิเศษอะไรมั้ยคือปีนี้หนูมีนโยบายไม่รับของขวัญ เพราะว่าไม่อยากได้อะไร และไม่มีที่เก็บแล้วด้วยค่ะ ซึ่งพี่ณเดชน์ ก็ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรค่ะ ส่วนที่เค้ายกเค้กมาเซอร์ไพรส์ก็เป็นเค้กของกองค่ะ เป็นหน้าที่เค้าถือมาค่ะ”

ปกติ ณเดชน์จะต้องมีอะไรพิเศษ?

“ไม่มีเลยค่ะ อวยพรปกติเหมือนทุกคน สำหรับหนูวันเกิดไม่ได้สำคัญค่ะ” หลายคนก็มองว่านานๆทีจะมีซีนหวาน? “ปีละครั้งค่ะที่จะได้เห็นกัน เราก็เหมือนเดิม มันไม่ได้หวานตลอดอยู่แล้ว เราก็ทำงานด้วยกันตลอดเวลา”

ล่าสุดณเดชน์มีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับไอซ์-ปรีชญา?

“ไม่รู้ค่ะ ถามว่าตกใจมั้ย ก็ไม่ตกใจค่ะ ก็ตลกนิดหน่อย ก็คงไม่ถามพี่ณเดชน์ ให้เค้าตอบเอง คือเราจะไม่กดดันกันแบบนี้ เราก็ทำงานค่ะ ไม่มีงอนหรือนอยด์อะไร”

เราสนิทกับไอซ์มั้ย?

“ก็สนิทนะคะ แต่เราไม่ค่อยได้เข้าฉากด้วยกันเยอะ พี่ไอซ์ก็น่ารัก”

ถามถึงแฟชั่นโชว์หลายคนตะลึงไปเลย?

“ไม่คิดว่าคนจะชอบขนาดนั้น มีคนชอบก็ดีใจ”

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง?

“วันที่ไปฟิตติ้งก็มีบอกว่าเย็บตรงนี้เพิ่มหน่อยได้มั้ยคะ ถามว่าคุณแม่หวงมั้ย ก็ในระดับนึงค่ะ แต่แม่ก็จะถามหนูก่อนว่าอยากทำมั้ย ถ้าเซ็กซี่เกินไปก็ไม่ทำค่ะ ซึ่งวันนั้นเราก็เซฟค่อนข้างเยอะค่ะ”

ชอบลุคนี้มั้ย?

“ก็สนุกดีนะคะ เหมือนได้ปลุกอะไรซักอย่างในตัวเราที่ไม่ค่อยได้ใช้”

ตอนเดินคิดอะไรอยู่?

“เราได้รับบรีฟมาค่ะว่า เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่ไปเที่ยวแล้วก็มีผู้ชายคนนึงรออยู่ที่ปลายสะพาน ก็ไม่มีอะไรในสมองเลยนอกจาก ฮัลโหล ยู (หัวเราะ) แต่ไม่ได้คิดเป็นพี่ณเดชน์ค่ะ”

ดูอึ๋มด้วย?

“ไม่ได้โชว์บ่อย คนก็มองว่ามีด้วยเหรอ การไฮไลต์ก็ช่วยได้ค่ะ ถามว่าคิดว่าจะอัพอึ๋มมั้ย ถ้าแค่นี้คิดว่าเซ็กซี่ หนูก็พอแล้วค่ะ จริงๆมันก็คือเสน่ห์ของผู้หญิงแต่แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ”

ปิดตำนานสายแบ๊วไปแล้ว?

“ไปได้เรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าเรามองตัวเองว่าเซ็กซี่มั้ย ก็นิดหน่อยค่ะ (ยิ้ม) แต่หนูว่า นานๆรับทีดีกว่า ซึ่งก็ไม่มีคนติดต่องานเซ็กซี่มานะคะ”

ถ้าได้รางวัลเซ็กซี่สตาร์จะรับมั้ย?

“หนูไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น” (ยิ้ม).

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้