วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แบงค์-เพลง รับน้องกุ๊กกิ๊ก กินทาโร่เส้นเดียวกันแทบจุ๊บ!

แบงค์-เพลง รับน้องกุ๊กกิ๊ก กินทาโร่เส้นเดียวกันแทบจุ๊บ!

  • Share:

เปิดฉากมาก็สะกิดต่อมความฟิน ด้วยความน่ารักของหนุ่ม แบงค์-ธิติ และสาว เพลง-ชนม์ทิดา พระนางจากซีรีส์เรื่อง “Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้” เคมีเข้ากั๊นเข้ากัน

ในฉากที่ ดรีม (เพลง) มาร่วมกิจกรรมรับน้องสายจึงโดนรุ่นพี่อย่าง บิว (อลิส) ทำโทษเอาผ้าปิดตาและให้แข่งกินทาโร่คู่กับ ดิน (แบงค์) ผู้กำกับ ติ๊ก-วศินี ยกกองไปถ่ายทำที่สนามกีฬา ม.ศิลปากร นครปฐม แบงค์ และ เพลง ประแป้งสีขาวให้ดูรับน้องสมจริง

ถึงเวลาถ่ายจริง เพลง วิ่งมาเข้าร่วมกิจกรรมเป็นคนสุดท้าย ในขณะที่ ดิน มีผ้าปิดตาอยู่แล้ว ฟาก เพลง ลุคคุณหนูมีท่าทีเย่อหยิ่งไม่ค่อยเอนจอยกับกิจกรรมทำให้ อลิส หมั่นไส้สั่งทำโทษ เพลง ด้วยการปิดตาและให้แข่งกินทาโร่คู่กับ แบงค์ การทำโทษเริ่มต้นขึ้น เพลง และ แบงค์ เล่นไปเล่นมา ทาโร่ เส้นเดียวหดสั้น หน้า เพลง เข้าใกล้แทบจะชนหน้า แบงค์ แบบหายใจรดกัน เมื่อ เพลง รู้สึกตัวว่าใบหน้าเริ่มขยับเข้าใกล้ แบงค์ จึงผละตัวออกและค่อยๆเปิดที่ปิดตาออก เพลง เห็นว่าคู่ที่ถูกทำโทษด้วยคือ แบงค์ ทั้งคู่ดีอกดีใจที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แล้วจะมีอะไรทำให้เขาและเธอต้องห่างไกลออกจากกันอีก? ติดตามความกุ๊กกิ๊กฉากนี้ได้ วันอาทิตย์นี้ เวลา 18.45 น. ทางช่อง GMM25.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้