วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เมทัล' ชินถูกทักหน้าเปลี่ยน รับไม่กดดันโดนถามแต่ง 'พี่โดม'

'เมทัล' ชินถูกทักหน้าเปลี่ยน รับไม่กดดันโดนถามแต่ง 'พี่โดม'

  • Share:

ถูกทักว่าหน้าเปลี่ยนบ่อยๆ สำหรับสาว เมทัล สุขขาว จนถูกเม้าท์ว่าชอบทำศัลยกรรม ล่าสุดเจอ เมทัล มาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “THONGLOR DENTAL HOSPITAL สาขาปุณณวิถี” ซอยสุขุมวิท 64/1 เลยถามว่า

หน้าเปลี่ยนเพราะจัดฟันด้วยรึเปล่า?

“มีคนทักว่าหน้าเล็กลง บวกกับหนูเป็นคนพออายุเยอะขึ้น ค่อยๆเปลี่ยนขึ้นอยู่แล้ว หลังจากดัดฟันคงไม่อยากทำอะไรเพิ่ม จริงๆเราเคยดัดแบบใส่เหล็กมาก่อนแล้ว ก็เพิ่งมาดัดฟันใหม่ประมาณ 6 เดือนแล้วค่ะ”

มีคนทักหน้าเปลี่ยนเยอะมั้ย?

“ช่วงหลังๆอาจจะเป็นเพราะผอมลงด้วย ก่อนหน้านี้กินเยอะก็อวบอ้วนกันไปค่ะ”

ไม่เคยพึ่งมีดหมอใช่มั้ย?

“หนูไม่อยากทำเลย แต่ก่อนหน้านี้เราสับสนเหมือนกันว่าหน้าเราในรูปมีคนทักเยอะมาก หน้ามันไม่เหมือนเดิม เราก็อยากเป๊ะเหมือนพี่ดาราคนอื่นบ้าง ด้วยความที่หน้าเรานัวๆ ไม่ชัดเจน แต่สุดท้ายก็เลยไม่ได้ทำอะไรอยู่ดี ไม่ได้อยากทำอะไรอยู่แล้ว”

ถามถึงเรื่องไลฟ์กับพี่โดม ที่มีคนจับผิดว่าเราไปเหวี่ยงเค้า?

“เหวี่ยงเหรอ มีคนทักเหมือนกันว่าเหมือนเราไปเหวี่ยง แต่จริงๆ เพื่อนก็บอกนะคะว่าไม่เห็นจะเหวี่ยงเลย จำไม่ได้แล้ว แต่เราอยู่ด้วยกันแล้วอาจจะมีคำพูดอะไรที่คนนอกฟังอาจจะเข้าใจผิด แต่เราเป็นคนตลกๆ หนูเป็นคนบ้าๆ บอๆ ไม่ได้เหวี่ยงบ่อยค่ะ เราเหมือนแกล้งพูดไป จริงๆไม่ได้เป็นคนเหวี่ยง”

พอแฟนๆเห็นก็บอกว่าเราเอาพี่โดมอยู่ ฝั่งเค้าก็นิ่งเลย?

“เค้าอาจจะถอดกรงเล็บแล้วรึเปล่า ถอดเองนะ โดยที่หนูมาเจอตอนถอดพอดี หนูตอบไม่ได้ต้องถามพี่โดมดู”

หลายคนรอคอยข่าวดี ตอนนี้ก็เรียนจบแล้ว?

“ใช่ค่ะ ตอนนี้ช่วยงานพี่โดมด้วย อะไรหลายๆอย่าง จริงๆก็ไปกันได้ด้วยดี แต่เหมือนเรื่องแต่งงานมันไม่ใช่แค่ว่าจะแต่งแล้วแต่งเลย หนูว่ามันหลายๆอย่างด้วย คงต้องรออีกแป๊บนึง”

ตอนนี้พี่โดมเหมือนรอฝั่งเราเพราะเค้าเคยบอกว่าเค้าก็พร้อมแล้ว?

“อีกสักพักละกัน ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆไม่กดดันกลัวคนเบื่อมากกว่า เพราะเราเป็นคู่ที่ไม่หวือหวาด้วย เป็นห่วงคนเสพข่าวมากกว่า จริงๆชีวิตหนูชิลค่ะ ถามว่าแพลนเร็วๆนี้มั้ย ไม่ได้เป็นคนวางแผนขนาดนั้น แต่รออีกสักพักดีกว่า รองานพี่โดมมั่นคงเข้าที่และเราก็มีส่วนช่วยตรงนี้ อยากให้ไปด้วยกันได้ ทำงานด้วยกันได้”

ถ้าเค้าคุกเข่าเซย์เยสเลยมั้ย?

“บอกก่อนก็ดี จะได้เขียนคิ้ว แต่งหน้าก่อน (หัวเราะ) เวลาไลฟ์ไม่เคยปรึกษาเลย ทุกคนจะทักว่าวันนี้มีคิ้วหรือไม่มี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้