วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่างฮา! ทอม รูม39 เปิดทุกเรื่องลับ ภายใต้หน้ากากทุเรียน

อย่างฮา! ทอม รูม39 เปิดทุกเรื่องลับ ภายใต้หน้ากากทุเรียน

  • Share:

หลังถอดหน้ากากปุ๊บ ทอม รูม39 เปิดใจผ่านไลฟ์สดเพจ Tom Room 39 ถึงการเป็นหน้ากากทุเรียนและได้แชมป์ว่า

“ก็มีคนถามเยอะมากว่าเป็นรึเปล่า ไหนขอดูนิ้วหน่อยสิ ส่วนคำว่าตะมุตะมิ ผมก็ไม่เคยได้ยินคำนี้มาก่อน ทุกคนก็บัญญัติคำนี้มาให้ทุเรียน ซึ่งต้องบอกว่าจริงๆ ผมก็เป็นคนแบบนี้นะ แต่ผมไม่เคยกล้าที่จะเป็นแบบนี้เวลาที่อยู่ข้างนอกหรือคนที่ไม่รู้จัก

ส่วนรูปผมถือทุเรียนอยู่ที่คนแชร์กันเยอะ จริงๆ ผมชอบกินทุเรียนมาก ถามว่าอยู่ในชุดร้อนมากมั้ย ด้วยความชุดของทอมต้องพรางตัวทำให้ดูตัวใหญ่ อารมณ์เหมือนห่มผ้านวมตลอดเวลาเลยอะ ร้อนมาก (ลากเสียง)

แต่ว่าอันนั้นไม่ค่อยเท่าไหร่ เวลาคันหน้าเนี่ยคือด้วยความที่ต้องใส่หน้ากากแล้วไม่สามารถถอดหน้ากากได้ ทุกครั้งเราก็ใช้ลิ้นเลีย (ทำท่าเลียหน้าให้ดู) ก็ไม่รู้ว่าจะเกายังไง (หัวเราะ) ส่วนชุดที่ไปอยู่ร้านซักแห้งนี่คือเขาส่งซักจริงๆ

ถามว่ารู้ไหมว่าใครเป็นใครในหน้ากากนั้นต้องบอกว่ายากมาก ผมไปก็ต้องปิดบังมิดชิด ไม่ให้คนติดตามมาด้วย ถ้ามาด้วยก็ต้องปิดหน้า ฟังเสียงอย่างเดียวก็ยาก พอจอดรถปุ๊บก็ห้ามลงจากรถ และมีทีมงานลงมาให้เราใส่หน้ากากพร้อมผ้าคลุม ห้ามเห็นอวัยวะใดเลย

แล้วคนรู้ก็น้อยมากครับ เวลาผมเจอถามบ่อยๆ ผมก็จะบอกว่าผมร้องเก่งกว่า คือจริงๆ ผมไม่กล้าว่าใครอยู่แล้วแหละ

ซึ่งหลังจากที่เทปแรกออนแอร์ พ่อกับแม่ก็โทรถามว่าที่บอกว่าไปถ่ายรายการอาทิตย์ก่อนเนี่ยใช่รายการนี้มั้ย ผมก็ไม่บอกครับ ไม่ใช่กลัวอะไรนะ กลัวเสีย 2 แสน (ยิ้ม) คุณพ่อทอมยังแซวว่าเก็บความลับอยู่เลยนะ พร้อมบอกชอบเพลงมือปืนที่ทอมร้อง

ส่วนซีซั่นต่อไปผมว่าชุดเท่ๆ ดีๆ ทั้งนั้นเลย ผมชอบชุดหน้ากากเสือจากัวร์นะ แล้วย้อนดูตัวผมใส่อะไรอยู่ (หัวเราะ) และสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ The Mask Singer 2 เม.ย. นี้ เตรียมตัวไปเจอกันได้นะครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้