วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผุสดี’ โชเฟอร์แท็กซี่สาวแสบ เคยถูก ตร.บางเขนออกหมายจับปี 58

ตำรวจบางเขน เผย ‘ผุสดี' โชเฟอร์แท็กซี่สาวแสบ เคยถูกออกหมายจับเมื่อปี 58 หลังผู้โดยสารเรียกจากลาดพร้าวไปนวลจันทร์ แต่ขับอ้อมและมีปากเสียง หญิงสาวจึงตัดสินใจลงกลางทาง แต่ลืมกระเป๋าทิ้งไว้บนรถ ผู้ก่อเหตุรีบบึ่งรถหนีไป...

จากกรณีที่ นางผุสดี อัญชัญภาติ โชเฟอร์แท็กซี่ทะเบียน ทร 2195 กรุงเทพมหานคร มีพฤติกรรมขับอ้อมเส้นทาง และไล่ผู้โดยสารลงจากรถตามคลิปที่ปรากฎในโลกออนไลน์ จนกระทั่งพบว่าเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายหน จนผู้ที่เคยใช้บริการจำนวนมากได้ร่วมกันแชร์ข้อมูลเตือนภัยไว้ในโซเชียลจำนวนมาก (ยาวเป็นหางว่าว! ขุด 10 วีรกรรมแสบป้าแท็กซี่ โจษจันว่อนโซเชียล)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 มี.ค. พันตำรวจเอก อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการตำรวจนครบาลบางเขน ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากเห็นคลิปวีดิโอในโลกโซเชียล จำได้ว่าเคยมีผู้เสียหายมาแจ้งความในลักษณะคล้ายกัน จึงได้เปิดแฟ้มประวัติย้อนหลังดู พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 21.30 น. เจ้าทุกข์ซึ่งเป็นหญิง ได้แจ้งความว่า ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ชิงทรัพย์ โดยเรียกรถที่หน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ไปส่งท่ีซอยนวลจันทร์ มี นางผุสดี อัญชัญภาติ เป็นโชเฟอร์ อ้างว่ารถติด จึงได้ขับพาอ้อมมาทางวิภาวดีรังสิต เลี้ยวเข้าถนนงามวงศ์วาน เมื่อมาถึงหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรฯ ได้มีปากเสียงกันจะขอลง เมื่อจอดลูกของผู้เสียหายได้เปิดประตูลงจากรถทางด้านขวา จึงรีบตามลงไปโดยลืมกระเป๋าสะพายไว้ภายในรถ เมื่อหันกลับมาปรากฎว่ารถได้ขับออกไปแล้ว ต่อมามีพลเมืองดีเป็นคนขับแท็กซี่ นำเอกสารของผู้เสียหายที่พบในรถแท็กซี่เช่าขับมามอบให้ จึงสืบหาข้อมูลจากอู่แท็กซี่เช่า จนทราบว่ามี นางผุสดี เป็นผู้เช่าขับก่อเหตุ จึงได้รวบรวมหลักฐานออกหมายเรียกไป แต่ไม่มาพบเจ้าหน้าที่จึงขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางผุสดี อัญชัญภาติ โชเฟอร์แท็กซี่สาว เพิ่งเดินทางไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่กองตรวจการขนส่งทางบก เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังถูกผู้โดยสารร้องเรียนเรื่องขับรถออกนอกเส้นทาง แต่กรณีคลิปวิดีโออื้อฉาวล่าสุด เจ้าหน้าที่พยายามติดตามตัวแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ โดยขณะนี้ยังไม่ทราบว่า นางผุสดี อยู่ที่ไหน.

ตำรวจบางเขน เผย ‘ผุสดี' โชเฟอร์แท็กซี่สาวแสบ เคยถูกออกหมายจับเมื่อปี 58 หลังผู้โดยสารเรียกจากลาดพร้าวไปนวลจันทร์ แต่ขับอ้อมและมีปากเสียง หญิงสาวจึงตัดสินใจลงกลางทาง แต่ลืมกระเป๋าทิ้งไว้บนรถ ผู้ก่อเหตุรีบบึ่งรถหนีไป... 30 มี.ค. 2560 20:55 30 มี.ค. 2560 20:57 ไทยรัฐ