วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชด้อง' หวังตบหนุ่มชายหาดไทย ทะลุตัดเชือกศึกใหญ่ 2 รายการ

'โค้ชด้อง' หวังตบหนุ่มชายหาดไทย ทะลุตัดเชือกศึกใหญ่ 2 รายการ

  • Share:

"โค้ชด้อง" เฮดโค้ชทัพนักตบลูกยางชายหาดหนุ่มไทย ประกาศตั้งความหวังว่าลูกทีมจะทะลุผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก ในการแข่งขันเอเชียน บีช ทัวร์ 2 รายการใหญ่ที่ จ.สตูล และ จ.สงขลา "ไทยรัฐทีวี" ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย...

วันที่ 30 มี.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทย ซึ่งมีคิวลงทำศึกเอเชียน บีช ทัวร์ สองรายการใหญ่ในช่วงเดือนเมษายนนี้ ได้แก่ “เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี เอส โคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2” และ “เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย เอสโคลา สมิลา ครั้งที่ 18” ซึ่งไทยรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพทั้งสองรายการ

ล่าสุด “โค้ชด้อง” จ.อ.สถาพร สว่างเรือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยเผยว่า หลังจากเริ่มต้นเก็บตัวมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ขณะนี้นักกีฬามีความฟิตอยู่ในระดับที่ดี และพร้อมแล้วสำหรับการแข่งขันที่มีขึ้นในช่วงต้นเดือนหน้า

สำหรับการแข่งขันที่ปากบารา จ.สตูล ขณะนี้เราได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในรอบเมนดรอว์แล้ว 2 ทีม ขณะที่อีกหนึ่งทีมต้องไปเริ่มเล่นในรอบคัดเลือก ซึ่งก็หวังว่าจะสามารถคว้าสิทธิ์ได้ครบทั้ง 3 ทีม ขณะที่ในการแข่งขันที่ จ.สงขลา ถือเป็นโอกาสดีที่นักตบลูกยางชายหาดไทย ได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในรอบแรกทั้ง 4 ทีม ซึ่งน่าจะเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับนักกีฬาไทย และตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะต้องทะลุเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้เป็นอย่างน้อย

สำหรับการแข่งขันรายการ “เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี เอส โคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2” จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 8-11 เมษายน ส่วนรายการ “เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย เอสโคลา สมิลา ครั้งที่ 18” มีขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 เมษายนนี้ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้