วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะลิ มืออาชีพ! ให้สัมภาษณ์เจื้อยแจ้ว หนูสวยคร่าาาา (ชมคลิป)

ซุปตาร์ตัวน้อยจริงๆ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกพ่อปอ ทฤษฎี และแม่โบว์ แวนดา วันนี้มาดูโชว์ the wonderful world of disney on ice ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ในลุคแอลซ่าแสนสวย ผมเปียยาวหวาน สลัดลุคสาวห้าวซะเกลี้ยง

โดยแม่โบว์เผยว่า วันนี้น้องมะลิพร้อมมาก จัดเต็มมาดูโชว์ ชุดนี้ก็เลือกเองกับมือ ลองชุดแล้วลองชุดอีก ตอนเดินทางมาดูก็ตื่นเต้นมาตลอดทาง และเมื่อถามน้องมะลิว่าวันนี้จะมาเจอใคร มะลิน้อยก็ตอบว่า เอลซ่าาาาา

แม่โบว์ ยังแอบเล่าว่าปกติ น้องมะลิ จะนอนมาบนรถแต่วันนี้ไม่ยอมนอน เพราะ มะลิ กลัวผมเปียสวยจะเสียทรง พอแม่โบว์ ถามว่ามะลิไม่นอนเหรอลูก ก็ตอบว่า "ไม่ๆ เดี๋ยวผมพัง"

ผู้สื่อข่าวเลยหันไปถามน้องมะลิว่า มะลิวันนี้หนูสวยมั้ยลูก ซุปตาร์ตัวน้อยก็ตอบแบบขวยเขินว่า "สวยค่ะ" แล้วยังบอกอีกว่า "วันนี้หนูเป็นเอลซ่า"

และก่อนจะเข้าไปดูเมื่อถูกถามว่าพร้อมดูมั้ย มะลิก็ประกาศกร้าว ว่าพร้อมค่ะ!!! น่ารักกกกขนาดนี้ไปดูคลิปสัมภาษณ์ลูกพี่กันเลยจ้ะพี่จ๋า

ซุปตาร์ตัวน้อยจริงๆ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกพ่อปอ ทฤษฎี และแม่โบว์ แวนดา มาในลุคแอลซ่าแสนสวย ผมเปียยาวหวาน สลัดลุคสาวห้าวซะเกลี้ยง ที่ควงคุณแม่วันนี้มาดูโชว์ the wonderful world of disney on ice 30 มี.ค. 2560 19:16 21 เม.ย. 2560 18:05 ไทยรัฐ