วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า ไม่ทิ้งสายแบ๊วขอเซ็กซี่บางงาน เมินณเดชน์กุ๊กกิ๊ก ไอซ์ ปรีชญา

ญาญ่า อุรัสยา ปัดเลิกเป็นสาวแบ๊ว ขอเซ็กซี่เป็นบางงาน ยันไม่ได้อัพอึ๋มแต่ไฮไลต์ช่วยเลยทำให้ดูมี บอกไม่รู้ข่าวณเดชน์ กุ๊กกิ๊ก ไอซ์ ปรีชญา ยันฝ่ายชายเป็นคนเฟรนลี่ ไม่คิดถามเรื่องข่าวให้ฝ่ายชายมาเล่าให้ฟังเอง 

มีข่าวแซ่บๆ ให้ได้ตอบไม่ได้หยุด สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ล่าสุดต้องตอบคำถามลุคใหม่เปรี้ยวเซ็กซี่สุดๆ ในงานเดินแฟชั่นโชว์ และข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ คู่จิ้นในจอและนอกจอของสาวญาญ่า กำลังไปกุ๊กกิ๊กจิ๊จ๊ะกับสาวไอซ์ ปรีชญา งานนี้สาวญาญ่าจะตอบว่าอย่างไรบ้างไปฟังกันเลย 

ญาญ่า อุรัสยา เผยวันเกิดฉลองอายุครบ 24 ปี จัดมีตติ้งแฟนคลับโดยการสุ่มเลือก 300 ซึ่งปีนี้ไม่มีนโยบายรับของขวัญ เพราะตนไม่อยากได้อะไรและไม่มีที่เก็บ ด้าน ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ไม่ได้ให้ของขวัญอะไร มีแค่ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ในกอง แจงณเดชน์แค่อวยพรวันเกิดเท่านั้น เพราะตนมองว่าวันเกิดไม่ได้สำคัญอะไรมาก ส่วนเรื่องความหวานที่หลายคนบอกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยหวานเลย ญาญ่ายืนยันยังเหมือนเดิม และเป็นคู่ที่ไม่ได้หวานกันตลอด 

ส่วนข่าวที่ออกมาว่า ณเดชน์ กุ๊กกิ๊กกับ ไอซ์ ปรีชญา นั้น ตนไม่รู้ เผยเข้าฉากกับไอซ์น้อยมาก ไม่ตกใจกับข่าวแต่ตลกนิดหน่อย ไม่คิดถามณเดชน์เรื่องข่าว ให้ฝ่ายชายมาบอกเอง บอกน่าจะเป็นเพราะบทละคร และณเดชน์เป็นคนเฟรนลี่ ไม่มีงอนหรือนอยด์อะไร ส่วนตนสนิทกับไอซ์แต่เข้าฉากด้วยกันน้อยมาก บอกไอซ์น่ารัก 

ด้านแฟชั่นโชว์บอกตนเริ่มต้นจากการเดินแบบ ดีใจที่ได้กลับมาเดินแฟชั่นโชว์ ดีใจมีคนชอบ แจงไม่ได้เห็นชุดที่จะใส่เดินก่อน บอกได้ชุดที่โป๊น้อยที่สุดแล้ว ส่วนคุณแม่มีให้ทีมงานช่วยเย็บเสื้อบางส่วนเพิ่ม รับคุณแม่ค่อนข้างหวง แต่ก็จะถามตนก่อนว่าอยากทำมั้ย ถ้าเซ็กซี่เกินไปก็ไม่ทำ ย้ำวันนั้นตนเซฟเยอะ หลังเดินแบบรู้สึกปลุกไฟในตัว ขำๆ ในระหว่างเดินคิดถึงหน้าแบรดพิตต์ ไม่ใช่ณเดชน์ 

ปัดทำอึ๋ม บอกเป็นการไฮไลต์ ไม่คิดทำเพราะแค่นี้ก็เซ็กซี่แล้ว ยอมรับขนาดหน้าอกคือเสน่ห์ของผู้หญิง แต่ตนพอใจไม่ขอทำ บอกไม่ได้ปิดตำนานสายแบ๊ว ก็ขอทำไปเรื่อยๆ เผยชอบลุคนี้ และตนก็โตขึ้นด้วย แต่ไม่คิดเอาดีด้านเซ็กซี่ ส่วนงานเซ็กซี่มีคนติดต่อมาแต่ไม่ค่อยรับ ปัดค่าตัวเดินแฟชั่นวันนั้นสูง บอกเดินด้วยใจ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ญาญ่า ไม่แบ๊วแล้วนะคะ โชว์เซ็กซี่ความเผ็ชระดับ 10

 

ญาญ่า อุรัสยา ปัดเลิกเป็นสาวแบ๊ว ขอเซ็กซี่เป็นบางงาน ยันไม่ได้อัพอึ๋มแต่ไฮไลต์ช่วยเลยทำให้ดูมี บอกไม่รู้ข่าวณเดชน์ กุ๊กกิ๊ก ไอซ์ ปรีชญา ยันฝ่ายชายเป็นคนเฟรนลี่ ไม่คิดถามเรื่องข่าวให้ฝ่ายชายมาเล่าให้ฟังเอง 30 มี.ค. 2560 18:13 31 มี.ค. 2560 10:31 ไทยรัฐ