วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับหนุ่ม ปวส.ซุกยาบ้า 1 แสนเม็ดใต้เตียง อ้างเพื่อนนำมาฝาก แลกเงิน 5พัน

จับหนุ่ม ปวส.ซุกยาบ้า 1 แสนเม็ดใต้เตียง อ้างเพื่อนนำมาฝาก แลกเงิน 5พัน

  • Share:

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังตรวจค้นบ้านเป้าหมาย จับหนุ่ม ปวส.ว่างงาน ซุกยาบ้า 100,000 เม็ดใต้เตียงนอน อ้างเพื่อนพ่อค้ายานำมาฝาก โดยให้เงิน 5 พันบาท เป็นค่ารับฝากตอบแทน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 30 มี.ค. 60 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.กัมปนาท โสภโณดร ผบก.น.9 พ.ต.อ.วิศาล พันธ์มณี พ.ต.อ.สุพีรณัฐ สัตตธนชัยภัทร์ พ.ต.อ.พีรวัส อินทร์กง รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ ผกก.สน.หนองแขม พ.ต.ท.ยิ่งยศ คงมีลาภ รองผกก.สส. พ.ต.ท.โอภาส หาญณรงค์ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจมและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.หนองแขม ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายชนวัช ชีวะเป็นสุข อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 100,000 เม็ด ในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย โดยสามารถจับกุมได้ที่ บ้านพักเลขที่ 111/383 ซอยเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ 5/1 แขวง-เขตหนองแขม

พล.ต.ต.กัมปนาท เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สายลับสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่พักยาเสพติด จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาข้อมูล ก่อนจะสนธิกำลังจากหลายฝ่ายเข้าค้นภายในบ้าน พบ นายชนวัช อาชีพขายของชำ และเป็นเจ้าของบ้าน จากการตรวจค้นที่บริเวณชั้นที่ 2 ภายในห้องนอนของนายชนวัช พบยาบ้าจำนวนประมาณ 100,000 เม็ด บรรจุอยู่ในกระเป๋าเดินทาง ซึ่งซุกซ่อนอยู่บริเวณใต้เตียงนอนของนายชนวัช

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เรียนจบระดับ ปวส.มาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดังแห่งหนึ่งย่านหนองแขม แต่ยังไม่มีงานทำ ส่วนยาบ้าทั้งหมดเป็นของเพื่อนชื่อ นายดำ นำมาฝากไว้ โดยให้ค่ารับฝากจำนวนเงิน 5,000 บาท และจะมาเอา ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้นและจับกุม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่เชื่อคำให้การ ได้ส่งตัวให้ฝ่ายสืบสวนประสานงานกับ จนท.ปปส.เพื่อทำการขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้