วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพทตี้ ปัดปรึกษา แดน ก่อนร่วมงานทรูโฟร์ยู ไม่หวั่นมีปัญหาค่าตัว(คลิป)

ก่อนหน้านี้นักร้องนักแสดงและผู้กำกับหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ เคยมีกรณีไม่ต่อสัญญากับทางทรูโฟร์ยูเรื่องการผลิตละครมาแล้ว แถมช่วงนี้ทางทรูโฟร์ยูก็ต้องปวดหัวหนักมากเพราะถูกโยงเอี่ยวกรณีผู้จัดละคร "นางฟ้าไร้ปีก" ไม่ได้จ่ายเงินค่าตัวนักแสดงจนเป็นประเด็นดราม่าบานปลาย เรียกว่าซ้ำรอยกับกรณีปัญหาดราม่าละครซีรีส์ "เจ้าเวหา" ที่กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงขั้นขึ้นศาลไปแล้ว ได้เจอหวานใจของหนุ่มแดนอย่างนางเอกหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ "Princess Hours รักวุ่นๆ ของเจ้าหญิงจอมจุ้น" ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรูทาวเวอร์ 1 ในฐานะนางเอกของเรื่อง เลยถามถึงเรื่องนี้ว่ามีแอบกังวลว่าจะมีปัญหาหรือไม่เมื่อมาร่วมงานกับทางทรูโฟร์ยู งานนี้ แพทตี้ จะว่ายังไงต้องไปฟัง

ก่อนหน้านี้แดนก็ไม่ได้ต่อสัญญากับทางทรูโฟร์ยูเพราะเหมือนมีปัญหา พอเรามาร่วมงานกับทางทรู เรากลัวมีปัญหาอะไรไหม?
"จริงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ เหมือนเขาทำในส่วนของเขา เราก็ทำในส่วนของเราค่ะ เรามาทำงานกับทางพี่ๆ ที่เขาให้เราเล่นเรื่อง Princess Hours ค่ะ ก็ไม่ได้มีอะไร"

การร่วมงานกับทรูเป็นไงบ้าง?
"ก็มาร่วมงานครั้งแรก แต่ก็ปกติค่ะ ก็เหมือนเราทำงานกับทุกๆ ที่ ไม่ได้มีอะไรแตกต่าง"

ตัวเราเองได้คุยกับทางแดนไหมก่อนมาร่วมงานกับทรูโฟร์ยู?
"(ส่ายหน้า) ไม่ได้คุยอะไรค่ะ"

ตอนนั้นที่แดนไม่ได้ต่อสัญญากับทรู เขามีได้พูดกับเราเรื่องนี้ไหม?
"อันนี้ถามพี่แดนดีกว่าค่ะ หนูไม่รู้ (หัวเราะ) ถามว่าพี่แดนมีได้พูดกับหนูก่อนหน้านี้ไหม ส่วนใหญ่ในเรื่องของงานของเขา เขาก็จะคุยกับทางทีมงานเขามากกว่าค่ะ หรือคุยกับที่บ้านเขาค่ะ เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรมากอยู่แล้วค่ะ ถามว่าตอนนั้นมีให้กำลังใจไหม อืม...ก็ให้กำลังใจประมาณนึง แต่มันคงไม่มีอะไรมาก สุดท้ายทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น เขามีทีมปรึกษาที่ดีอยู่แล้ว แพทก็คิดว่าไม่มีปัญหาอะไร"

ช่วงนี้ทางทรูมีข่าวเรื่องปัญหาค่าตัวนักแสดงออกมาค่อนข้างเยอะ เรามีแอบกังวลไหมตอนรับงาน?
"เอ่อ...ไม่นะคะ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ"

ถ้าทางทรูติดต่อให้ร่วมโปรเจกต์ละครเรื่องต่อไปเรายินดีไหม?
"ยินดีค่ะ".

ก่อนหน้านี้นักร้องนักแสดงและผู้กำกับหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ เคยมีกรณีไม่ต่อสัญญากับทางทรูโฟร์ยูเรื่องการผลิตละครมาแล้ว แถมช่วงนี้ทางทรูโฟร์ยูก็ต้องปวดหัวหนักมากเพราะถูกโยงเอี่ยวกรณีผู้จัดละคร "นางฟ้าไร้ปีก" 30 มี.ค. 2560 17:38 21 เม.ย. 2560 18:06 ไทยรัฐ