วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทูนหัวของเมีย! รวบแคดดี้สาว ค้ายาบ้า-ไอซ์ ส่งเสียผัวเลิฟสุดรักติดคุก

สาวแคดดี้ แบกถุงกอล์ฟบังหน้า แต่สถานภาพแท้จริงคือแม่ค้ายาเสพติด นอภ.สัตหีบนำเจ้าหน้าที่ล่อซื้อ จับได้คาของกลางทั้งยาบ้า ไอซ์ สารภาพค้ามานานแล้ว หาเงินส่งเสียผัวรัก ที่ต้องโทษถูกจองจำอยู่ในคุก...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 มี.ค.60 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ วางแผนล่อซื้อยาเสพติด ก่อนปิดล้อมจับกุมเอเย่นต์ผู้ค้า คือ น.ส.ก้อย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อาชีพ แคดดี้ ข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่าย ของกลางยาบ้า 1,088 เม็ด ยาไอซ์ 0.35 กรัม เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง ธนบัตรล่อซื้อ 500 บาท ได้ภายในห้องเช่า ม.7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า น.ส.ก้อย ผู้ต้องหา ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ โดยยึดอาชีพแคดดี้บังหน้า และใช้ห้องเช่าเป็นที่พัก และจำหน่ายยาเสพติด จึงได้วางแผนให้สายลับติดต่อสั่งซื้อยาบ้าผ่านทางเฟซบุ๊กจำนวน 5 เม็ด ในราคา 500 บาท และนัดหมายส่งมอบกันที่ห้องพักผู้ต้องหา หลังรับสัญญาณจากสายลับ สามารถล่อซื้อได้เป็นที่เรียบร้อย กำลังเจ้าหน้าที่ที่ซุ่มโป่งอยู่โดยรอบ จึงจู่โจมเข้าจับกุมตัว พร้อมของกลางยาเสพติดที่ตรวจยึดได้ในตู้เสื้อผ้าอีกเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ลักลอบค้ายาเสพติดโดยมีเอเย่นต์ใหญ่ในกรุงเทพฯ ชื่อโอ๋ นำยาบ้าและยาไอซ์มาส่งให้ขายแล้ว 3 ครั้ง แต่ละครั้งมียาบ้า 2,000 เม็ด และยาไอซ์ 50 กรัม เงินกำไรที่ได้นำไปส่งเสียให้สามีใช้จ่ายในคุก.

สาวแคดดี้ แบกถุงกอล์ฟบังหน้า แต่สถานภาพแท้จริงคือแม่ค้ายาเสพติด นอภ.สัตหีบนำเจ้าหน้าที่ล่อซื้อ จับได้คาของกลางทั้งยาบ้า ไอซ์ สารภาพค้ามานานแล้ว หาเงินส่งเสียผัวรัก ที่ต้องโทษถูกจองจำอยู่ในคุก... 30 มี.ค. 2560 17:22 30 มี.ค. 2560 19:11 ไทยรัฐ