วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ได้ตกอับแค่อยากลอง แอน กัญญารัตน์ จูงมือลูกชาย สมัครนางงาม (ชมคลิป)

ไม่ได้ตกอับแค่อยากลอง แอน กัญญารัตน์ จูงมือลูกชาย สมัครนางงาม (ชมคลิป)

  • Share:

แอน กัญญารัตน์ เผยชีวิตไม่ได้ตกอับถึงขั้นต้องมาประกวดมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์หาเงิน แค่อยากมาหาประสบการณ์ใหม่ๆ มีเพื่อนใหม่ๆ เท่านั้น เผยตอนนี้สุขภาพเริ่มแข็งแรงขึ้น และดีขึ้นกว่าเดิม เริ่มกลับมารับงานในวงการได้แล้ว...

หายไปรักษาตัวนานถึง 6 ปี สำหรับอดีตนางแบบสุดเซ็กซี่ แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ หลังจากเจอมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาไม่ยั้ง และเมื่อปี 2553 เธอก็ป่วยหนักถึงขั้นเดินไม่ได้ เนื่องจากเป็นวัณโรคที่กระดูก ทำให้ต้องลาจากวงการบันเทิงและกลับไปรักษาตัว จนตอนนี้สามารถกลับมาเดินได้อีกครั้ง และไม่ต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุงแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจลงสมัครประกวด Mrs. Universe Thailand 2017 เพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ และเพื่อนใหม่ ไม่ใช่เพราะเรื่องขัดสนเงินทอง และชีวิตตกอับ ซึ่ง แอน กัญญารัตน์ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ตอนนี้สภาพร่างกายดีขึ้น เริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้แล้ว โดยเล่นรับเชิญให้กับละครช่อง 7 ส่วนเรื่องสุขภาพนั้น ดีขึ้น 90% แล้วอีกนิดเดียวก็จะกลับมาปกติ เริ่มเดินได้ไม่ต้องใช้ไม้เท้า วิธีรักษาคือแช่น้ำอุ่น เส้นประสาทจะได้กลับมาคืนตัว ออกกำลังกาย และกายภาพบำบัด เมื่อก่อนรู้สึกท้อมาก ไม่อยากทำอะไรเลย ปล่อยให้ชีวิตผ่านไป แต่ตอนนี้ก็กลับมาสู้ สู้เพื่อตัวเอง เพื่อแม่ และเพื่อลูก ที่มาประกวดเพราะเคยคิดอยากให้ลูกสาวประกวด แต่ลูกสาวไม่เอา เลยลองมาประกวดเอง ประกอบกับมีคนชวนด้วย เลยอยากลองมาประกวดดู ไม่ได้ตกอับแต่อย่างใด อยากลองเข้ามาสักครั้งหนึ่ง เพราะคิดว่าสักวันหนึ่งถ้าเรามีโอกาสอยากลองประกวดกับเขาบ้าง ไม่ได้หวังเงินรางวัลแต่อย่างใด อยากหาประสบการณ์ ยอมรับว่าที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องการเงินบ้าง หลังจากป่วย รายได้มันก็ไม่มีเข้ามา ตนเองเคยเป็นหัวหน้าครอบครัว พอล้มป่วยลงบ้านก็ไม่มีหัวหน้าครอบครัว ตอนนี้น้องภีมเลยกลายเป็นเสาเอกของบ้านแทน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้