วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิงแสกหน้าสาว21 เจ้าสาวหมาดๆ ออกมากับแฟนเก่า ถูกฆ่าโหดเป็นศพทั้งคู่

ยิงแสกหน้าสาว21 เจ้าสาวหมาดๆ ออกมากับแฟนเก่า ถูกฆ่าโหดเป็นศพทั้งคู่

  • Share:

เกิดเหตุคดีฆาตกรรม คนร้ายฆ่าโหดชาย-หญิงที่ จ.กระบี่ ผู้หญิงอายุ 21 เพิ่งแต่งงาน ออกมากับแฟนเก่า ที่พบเป็นศพถูกยิง 13 นัด ตายในมัสยิดกลาง อีกวันถัดมาเจอศพผู้หญิงถูกยิงแสกหน้าลอยในคลอง เขต อ.อ่าวลึก คาดเป็นเรื่องชู้สาว ตร.รอสอบสามี... 


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 มี.ค. 60 ร.ต.อ.สุวิทย์ แก้วปรีชา รอง สว.สอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.กระบี่ พ.ต.ท.คุณิน ชุ่มจำรัส รอง ผกก.สอบสวน สภ.อ่าวลึก เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.อ่าวลึก ร่วมตรวจชันสูตรศพผู้เสียชีวิต ที่ชาวบ้านพบลอยอยู่ในลำคลองบ้านบ่อท่อ ม.6 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังจากเจ้าหน้าที่นำศพมาไว้ที่ รพ.อ่าวลึก


พบผู้ตายเป็นหญิงสาวผิวขาว สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาว สวมนาฬิกาที่ข้อมือซ้าย และที่สะดือเจาะร้อยกระดิ่ง มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าผากตรงหว่างคิ้ว 1 นัดกระสุนฝังใน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จากนั้นได้นำศพมาไว้ที่ รพ.อ่าวลึก ต่อมา ได้มีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาพร้อมด้วยเพื่อนๆ ซึ่งเมื่อเห็นศพก็จำได้ว่าเป็น น.ส.อัมรา วงษ์ภัคดี อายุ 21 ปี บ้านอยู่ ม.3 ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำเพื่อนของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายคือ น.ส.อัมรา หรือ แอน เพิ่งแต่งงานกับ นายไก่ ไม่ทราบชื่อสกุลจริง บ้านอยู่ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา วันเกิดเหตุทราบว่าได้ออกจากบ้านมากับแฟนเก่า คือ นายกุมภา ปลอดโชค อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/3 หมู่ 3 ต.เขาใหญ่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ซึ่งนายกุมภาได้ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตภายในมัสยิดกลาง หมู่ 2 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ และพบศพเมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.กระบี่ กล่าวว่า เชื่อว่าคดีดังกล่าวเชื่อมโยงกับคดียิงนายกุมภา ที่มัสยิดกลาง จ.กระบี่ โดยผู้ตายทั้ง 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาพร้อมกันมุ่งหน้าไปในเมืองกระบี่ จากนั้นพบกลุ่มคู่อริ ซึ่งอาจเป็นเรื่องชู้สาว ได้ล้อมผู้ตายทั้ง 2 คน และยิงนายกุมภาด้วยปืน 9 มม. รวม 13 นัด ส่วนฝ่ายหญิงอาจถูกกลุ่มคนร้ายนำมาที่ อ.อ่าวลึก แล้วยิงแสกหน้าก่อนทิ้งลงคลองดังกล่าว สาเหตุอาจเป็นเรื่องชู้สาว หรือขัดแย้งบางอย่าง อยู่ระหว่างรอสามีของผู้ตายมาดูศพ ขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มอ่าวลึกดับหน้ามัสยิด พบตายมา 2 วัน คาดปมขัดแย้งหักหลัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้