วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาร์ ห่วง จียอน หลังเจอมรสุมข่าวฉาว มั่นใจอดีตแฟนสาวไม่คิดสั้น

อาร์ ห่วง จียอน หลังเจอมรสุมข่าวฉาว มั่นใจอดีตแฟนสาวไม่คิดสั้น

  • Share:

อาร์ อาณัตพล เผยเป็นห่วงจียอน อดีตแฟนสาว หลังมีข่าวฉาวออกมา บอกน่าจะเป็นการสื่อสารที่ทำให้เข้าใจผิดกันมากกว่า แจงอีกฝ่ายเป็นคนน่ารักไม่ใช่คนก้าวร้าว รับจียอนเครียดแต่ไม่ถึงกับคิดสั้นแน่นอน 

อาร์ อาณัตพล เผยเป็นห่วงจียอน หลังโดนข่าวฉาว บอกตนไม่ได้ตามข่าวเพราะยิ่งดูยิ่งเป็นห่วง รับไลน์ไปถามตั้งแต่มีเรื่องกับผู้จัดการส่วนตัวของจียอนว่าเกิดอะไรขึ้น บอกน่าจะเป็นการสื่อสารที่ไม่ตรงกันมากกว่า ยืนยันจียอนเป็นคนน่ารัก ไม่ใช่คนก้าวร้าว บอกน่าจะเป็นช่วงที่งานเยอะและรับงานจนซ้อนกันมากว่า เผยตนได้ให้กำลังใจจียอนไปแล้ว

จียอน

ส่วนข่าวที่ออกมาว่าจียอนเรื่องเยอะ น่าจะเป็นงานเยอะ เวลาอาจจะต้องเป๊ะๆ ส่วนเรื่องที่จียอนเข้าโรงพยาบาลตนเพิ่งรู้หลังจากที่จียอนออกจากโรงพยาบาลแล้ว บอกน่าจะเครียดและพักผ่อนน้อย เผยตนให้คำปรึกษานิดหน่อย เพราะอีกฝ่ายมีผู้จัดการที่ดี ให้กำลังใจเดี๋ยวก็ผ่านจุดนี้ไปได้ เดี๋ยวก็เข้มแข็งขึ้น

บอกจียอนไม่แสดงออกว่าเครียดหรือนอยด์ให้เห็น แต่ยอมรับว่าอีกฝ่ายรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวในโลก เพราะอีกฝ่ายเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตกับทุกสิ่งทุกอย่าง บอกจียอนไม่เคยมาร้องไห้กับตนเพราะงานค่อนข้างหนัก ตนเลยไม่อยากโทรไปรบกวน มั่นใจจียอนไม่คิดสั้นหลังเจอข่าวฉาวรุม แต่ต้องให้เวลาอีกฝ่ายหาทางออก

ส่วนแก๊งนัดกับนัดยังสนิทกันเหมือนเดิม มีให้กำลังใจกันในกลุ่มไลน์ ส่วนข่าวที่ออกมาว่าจียอนกลับไปเกาหลีนั้นไม่จริง แต่ตอนนี้จียอนอยู่เกาหลีจริง ยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิดและคลาดเคลื่อนมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

'จียอน' รับเครียดจัดเพราะข่าวฉาวรุมเร้า ลั่นไม่เคยดูถูกตลกคาเฟ่ ขอโทษ 'พชร์' ทำให้ไม่พอใจ

ชมพู่ เผย จียอน เครียดจนชัก ปัดแตกคอเพราะแย่งงาน (ชมคลิป)

พชร์ แฉซ้ำ! จียอน สั่งห้าม 'กอล์ฟ เบญจพล' แตะตัว ปัดปั่นหัว เป็ด

รู้จัก เป็ด เชิญยิ้ม บิ๊กตลก เบื้องหลังสั่งเชือด จียอน พ้นจอ

ปลดซ้อนปลด คลี่ชะตาชีวิต 'จียอน' ในวงการบันเทิง!

แรงจริงหรือ? จียอน สาวเกาหลีที่ใครๆ ก็ว่าเรื่องเยอะ!

จียอน เครียดโดนรุมแฉ วอนรอฟังตน ยังสู้ไม่ถอดใจกลับเกาหลี

เป็ด เชิญยิ้ม ปลด! จียอน ข้อแม้เยอะ ลั่นรังเกียจตลกก็เชิญกลับเกาหลี

อาร์ เดอะสตาร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้