วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มบุกห้องสาวหวังข่มขืน เจอถีบหงายหลังโกยอ้าว ตร.มาตีเนียนแกล้งตาย

หนุ่มป่วยทางจิตขาดยามานาน บุกห้องสาวหมายข่มขืน เจอลูกถีบสวนกลับจนหงายหลัง ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ มาที่เกิดเหตุ เจ้าตัวทำเนียนแกล้งตายล้มฟุบกับพื้นทันที ล่าสุด คุมตัวส่งโรงพยาบาลรักษาแล้ว

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ชุติพนธ์ สุบรรน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุพยายามทำอนาจารขึ้นที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ทั้งนี้ พบผู้เสียหายเป็นหญิงสาวอายุ 30 ปี ซึ่งเช่าห้องพักอยู่ที่บ้านเกิดเหตุและยังอยู่ในอาการตกใจ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี โดยตำรวจได้ควบคุมตัวเอาไว้ และพบว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต เมื่อนายเอเห็นตำรวจได้ทำเป็นแกล้งตายล้มฟุบกับพื้นทันที

จากการสอบสวนหญิงสาวผู้เสียหาย ทราบว่า ขณะที่กำลังนอนอยู่ในห้องพักชั้น 2 อยู่เพียงลำพัง เนื่องจากแฟนออกไปทำงานแต่ลืมล็อกประตูห้อง ระหว่างนั้นนายเอ ได้เปิดประตูห้องและเดินเข้ามา โดย นายเอ สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว จากกนั้นนายเอได้ดึงผ้าห่มออกพร้อมกับขึ้นคร่อม และพยายามที่จะข่มขืน แต่ตนได้ใช้เท้าถีบจนหงายหลัง และรีบวิ่งออกมาจากห้องได้ทันจึงรอดมาได้ พร้อมกับขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่อยู่ห้องข้างเคียง

น้องชายของนายเอ กล่าวว่า นายเอ มีอาการป่วยทางจิต เคยเข้ารักษาที่โรงพยาบาลจิตเวช และกลับมาพักที่บ้านแต่น่าจะไม่ได้กินยาต่อเนื่องทำให้อาการกำเริบ แต่ไม่คิดว่าจะถึงขั้นบุกเข้าไปข่มขืนหญิงสาว

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุแฟนหนุ่มของหญิงสาวรายนี้ได้กลับมาและหวิดที่จะระเบิดอารมณ์ทำร้าย นายเอ แต่ตำรวจช่วยห้ามไว้ได้ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้คุมตัวไปสอบสวนพร้อมกับนำตัวส่งโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ เพื่อให้แพทย์ได้ตรวจอาการต่อไป 

หนุ่มป่วยทางจิตขาดยามานาน บุกห้องสาวหมายข่มขืน เจอลูกถีบสวนกลับจนหงายหลัง ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ มาที่เกิดเหตุ เจ้าตัวทำเนียนแกล้งตายล้มฟุบกับพื้นทันที ล่าสุด คุมตัวส่งโรงพยาบาลรักษาแล้ว 30 มี.ค. 2560 14:10 30 มี.ค. 2560 15:57 ไทยรัฐ