วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮโซน้ำหวาน ป้อง นาวิน ต้าร์ ออร์แกไนซ์ผิดเงื่อนไขก่อน

ไฮโซน้ำหวาน ป้อง นาวิน ต้าร์ ออร์แกไนซ์ผิดเงื่อนไขก่อน

  • Share:

น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาว นาวิน ต้าร์ รีโพสต์ข้อความต่อจากผู้จัดการส่วนตัวของสามีลงอินสตาแกรม หลังมีข่าว นาวิน ต้าร์ ไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อที่งานเมื่อวานนี้ เป็นข้อความที่ผู้จัดการคุยไลน์กับออร์แกไนซ์พร้อมเตรียมดำเนินการตามกฎหมาย ที่ทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง 

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์สื่อตามสัมภาษณ์ นาวิน ต้าร์ ที่งานอีเวนต์งานหนึ่ง แต่ทางนักแสดงหนุ่มได้ปฏิเสธไปว่าไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในงานนี้ เอาไว้คุยงานหน้า เพราะไม่ได้ตกลงกับออร์แกไนซ์ว่าต้องมีสัมภาษณ์

น้ำหวาน ภรรยาได้รีโพสต์ข้อความและรูปของผู้จัดการส่วนตัวนาวิน ต้าร์

ล่าสุดทางภรรยาสาว น้ำหวาน พัสวี ก็ได้รีโพสต์ข้อความต่อจากผู้จัดการส่วนตัวของสามี ที่ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มต้าร์ พยายามชี้แจงให้ได้ทราบด้วยการโพสต์รูปเป็นบทสนทนาผ่านไลน์กับออร์แกไนซ์ ที่ได้ชี้แจงว่าหลังจากเสร็จสิ้นงานบทเวที ให้หนุ่มต้าร์ลงจากเวทีแล้วออกไปทางหลังงานได้เลย พร้อมทั้งแคปชั่นอธิบายว่า "งานอีเวนต์ ปั้นฝันปันโอกาส ซีซั่น 6 วันที่ 29/03/60 ทางเราได้แจ้งทางผู้จัดงาน บริษัท มี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดแล้วว่าให้เราออกหลังเวที ไม่ต้องสัมภาษณ์ที่แบ็กดรอปหน้างาน ทำตามทุกอย่างและมาอ้างว่าเราจะให้สัมภาษณ์ คงต้องมีการดำเนินการตามกฎหมายถ้าทำให้เสียชื่อเสียงนะครับ" 

แต่ล่าสุด น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาวของหนุ่มต้าร์ ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้