วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวหุ้นส่วนเสริมความงาม เครียดธุรกิจ ทิ้ง จม.สั่งเสีย ยิงตัวตาย

สาวหุ้นส่วนเสริมความงาม เครียดธุรกิจ ทิ้ง จม.สั่งเสีย ยิงตัวตาย

  • Share:

สลด สาวหุ้นส่วนเสริมความงาม คว้าปืนจ่อใต้คาง ยิงตัวดับคาบ้านพักย่านโชคชัย เผยทิ้ง จม.สั่งเสียถึงครอบครัว บอกเครียดปัญหาธุรกิจ หากจะยุติกิจการต้องทำไง....

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ 30 มี.ค. 60 ร.ต.อ.วิชิต นกแก้ว รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 10 โชคชัย 4 ซอย 20 แยก 4 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.อลงกรณ์ ศิริสงคราม รอง ผกก.(สอบสวน) สน.โชคชัย พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รอง ผกก.สส.สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์ รพ.ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิดเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา ภายในห้องนอนชั้นที่ 2 พบศพ น.ส.กัลยาวดี จันทะโร อายุ 35 ปี เจ้าของห้อง สวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีชมพูลายรูปหัวใจ มีบาดแผลถูกยิง 1 นัด ที่บริเวณใต้คาง ทะลุท้ายทอย จมกองเลือดนอนเสียชีวิตที่พื้นกลางห้อง ทั้งนี้ ที่บริเวณปลายเท้าพบปืนลูกโม่ ขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก และโต๊ะรีดผ้ายังพบจดหมาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นพินัยกรรมฝากถึงบรรดาญาติพี่น้อง โดยระบุวันที่เขียนคือ วันที่ 9 มีนาคม 2560 มีใจความเกี่ยวกับปัญหาทางด้านการทำธุรกิจ และหากจะต้องการยุติกิจการต้องทำอย่างไรบ้าง ส่วนหนึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับพินัยกรรมขอยกทรัพย์สินให้กันน้องสาว เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ พบว่าผู้ตายได้อาศัยอยู่กับน้องสาวอีก 1 คน โดยขณะเกิดเหตุนั้นน้องสาวนั่งดูโทรทัศน์อยู่ที่บริเวณชั้นล่าง ส่วนผู้ตายกำลังแต่งตัวเพื่อไปทำงาน ต่อมา น้องสาวได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจึงวิ่งขึ้นไปดู ก่อนจะพบว่าพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ ผู้ตายเป็นหุ้นส่วนธุรกิจเกี่ยวกับเสริมความงามและกายภาพ บริเวณซอยลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ แต่ช่วงนี้มีปัญหาขาดทุน และเคยบ่นให้น้องสาวฟังอยู่บ่อยๆ จึงคาดว่าผู้ตายเกิดอาการเครียดจึงเขียนจนหมายลาตายและพินัยกรรมทิ้งไว้ ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนนำศพส่ง สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้