วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟันธง! จียอน หมอดูชี้ดวงเหมือน แพท ณปภา ซวยเพราะคนรอบข้าง

ต๊อกแต๊ก A4 ผ่าดวง จียอน ต้องเดือดร้อนเพราะคนรอบข้างเหมือน แพท ณปภา บอกหากผ่านปีชงช่วงเมษาไปแล้ว จะดีขึ้น แจงดวงไม่ได้ตกอับ ยังมีโอกาสรุ่งเรืองในวงการบันเทิง

โดนมรสุมลูกโตจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว ซอ จียอน ที่ข่าวเรื่องพฤติกรรมการทำงานของเธอยังคงเป็นที่น่าสนใจอยู่ตลอดเวลา ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียดจัดจนชักเข้าโรงพยาบาลมาแล้วรอบนึง

เหมือนเรื่องจะเงียบไป แต่เมื่อเจ้าพ่อวงการตลก เป็ด เชิญยิ้ม ออกมาชี้แจงเรื่องของจียอน ก็ยิ่งทำให้ข่าวดังกล่าวแรงเข้าไปอีก งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยต้องต่อสายตรงไปหาหมอดูชื่อดัง ต๊อกแต๊ก A4 เพื่อสอบถามเรื่องดวงของสาวจียอนว่า ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งหมอดูได้เปิดเผยว่า

“จากที่ดูดวงตามวันเดือนปีเกิดของจียอนนะคะ ตามพื้นดวงจียอนเป็นคนตรงไปตรงมา ดวงของจียอนจะเป็นแบบนี้ ถ้าดีก็ดีเลย แต่ถ้าแย่ก็แย่ไปเลย เหมือนช่วงที่เลิกกับอาร์ ก็จะมีข่าวต่างๆ ตามมา และในส่วนของปีนี้ จียอนเพิ่งผ่านปีชงมา แต่จะหมดชงช่วงหลังเมษาค่ะ

ตอนนี้ดวงของจียอนยังต้องระมัดระวังเรื่องการพูด และตามพื้นดวงจียอนเป็นคนที่ทำงานถ้ามีความสุขก็จะทำ แต่ถ้าไม่มีความสุขก็จะไม่ทำเลย จียอนมีดวงคล้ายๆ แพท ณปภา มักจะเดือดร้อนเพราะคนรอบข้าง

ดวงในเรื่องของการทำงาน การงานยังเติบโตได้อีกนะ มีดวงผู้ใหญ่เกื้อหนุนอยู่ มีโอกาสจะเคลียร์กับผู้ใหญ่ได้ แต่ขอเตือนจียอนว่าจะต้องระวังเรื่องการพูดให้มากๆ เพราะเป็นคนพูดตรง อาจจะมีปัญหา ผ่านเมษาดวงก็จะดีแล้วค่ะ ดวงของจียอนไม่ใช่ดวงตกอับนะ ยังเฉิดฉายในวงการบันเทิงได้อีก".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

'จียอน' รับเครียดจัดเพราะข่าวฉาวรุมเร้า ลั่นไม่เคยดูถูกตลกคาเฟ่ ขอโทษ 'พชร์' ทำให้ไม่พอใจ

ชมพู่ เผย จียอน เครียดจนชัก ปัดแตกคอเพราะแย่งงาน (ชมคลิป)

พชร์ แฉซ้ำ! จียอน สั่งห้าม 'กอล์ฟ เบญจพล' แตะตัว ปัดปั่นหัว เป็ด

รู้จัก เป็ด เชิญยิ้ม บิ๊กตลก เบื้องหลังสั่งเชือด จียอน พ้นจอ

ปลดซ้อนปลด คลี่ชะตาชีวิต 'จียอน' ในวงการบันเทิง!

แรงจริงหรือ? จียอน สาวเกาหลีที่ใครๆ ก็ว่าเรื่องเยอะ!

จียอน เครียดโดนรุมแฉ วอนรอฟังตน ยังสู้ไม่ถอดใจกลับเกาหลี

เป็ด เชิญยิ้ม ปลด! จียอน ข้อแม้เยอะ ลั่นรังเกียจตลกก็เชิญกลับเกาหลี

ต๊อกแต๊ก A4 ผ่าดวง จียอน ต้องเดือดร้อนเพราะคนรอบข้างเหมือน แพท ณปภา บอกหากผ่านปีชงช่วงเมษาไปแล้ว จะดีขึ้น แจงดวงไม่ได้ตกอับ ยังมีโอกาสรุ่งเรืองในวงการบันเทิง 30 มี.ค. 2560 12:55 30 มี.ค. 2560 14:46 ไทยรัฐ