วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอดมิน'แหม่มโพธิ์ดำ'อ้าง เจอตัวภรรยาฝรั่งชาวแอฟริกาใต้หายตัวแล้ว

แอดมิน “ควีน” แห่งเพจดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” อ้าง เมียฝรั่งนักบินที่หายตัวไป ติดต่อกลับหาญาติแล้ว บอกปลอดภัยดี ยัน ไม่ได้หนีมากับแฟนใหม่ ที่เป็นฝรั่งหนีคดีจากสหรัฐฯ ที่หนีเพราะมีปัญหาบางอย่าง อยากอยู่เงียบๆ

จากกรณีเพจดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความ กรณีนายดารอน เบียดคาร์ หนุ่มนักบินชาวแอฟริกาใต้ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา ให้ช่วยตามหาภรรยาสาวชาวไทย ชื่อนางนิตยา เบียดคาร์ วัย 30 ปี ชาวขอนแก่น ที่หายตัวไปนานนับปี โดยสืบรู้มาว่าหายไปกับ นายแจ็คสัน แมทธิว ฮอลล์ ชาวอเมริกัน วัย 24 ปี ซึ่งกำลังหนีประกันตัวในคดีข่มขืน ในรัฐอลาบามา สหรัฐฯ เข้ามากบดานในเมืองไทย จึงเกรงว่าอาจตกอยู่ในอันตราย และทราบมาว่าหลบหนีไปอยู่ที่ จ.ระยอง ตามที่ “ไทยรัฐออนไลน์” ได้นำเสนอไป สื่อนอกตีข่าว! นิตยา เมียหนุ่มแอฟริกาใต้ หายตัวพร้อมชายมะกัน คาดเอี่ยวช่วยหนีคดีข่มขืน

ความคืบหน้า วันที่ 30 มี.ค. “ทีมข่าวไทยรัฐ” ได้สอบถามไปยัง พล.ต.ต. ไตรศูล เนียมทรัพย์ ผบก.ภ.จว.ระยอง หลังมีรายงานว่า นางนิตยา และแฟนใหม่หนีไปอยู่ในพื้นที่จ.ระยอง โดยพล.ต.ต.ไตรศูล กล่าวว่า ตำรวจระยอง ยังไม่ทราบข้อมูลว่า ทั้ง 2 คน หลบหนีมาอยู่ที่นี่ แต่กำชับให้ฝ่ายสืบสวน เฝ้าดูเรื่องนี้อยู่ ขณะที่ทางด้านตำรวจจ.สระบุรี ที่รับแจ้งความคนหาย ก็ได้นำภาพถ่าย นางนิตยา ออกตามหาตัว แต่ก็ยังไม่พบเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แอดมินเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้อ้างว่า หลังเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ เมื่อวานนี้ นางนิตยา ได้ติดต่อเข้ามาหาญาติคนหนึ่งแล้ว บอกว่าปลอดภัยดี และอ้างว่าไม่ได้ไปกับ นายแจ็คสัน แค่รู้จักกันเฉยๆ และไม่รู้ว่าเป็นคนร้ายหนีคดี ส่วนเหตุผลที่หนีจากสามี เป็นเพราะมีปัญหาส่วนตัวบางอย่าง จึงอยากอยู่ตามลำพัง ..

แอดมิน “ควีน” แห่งเพจดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” อ้าง เมียฝรั่งนักบินที่หายตัวไป ติดต่อกลับหาญาติแล้ว บอกปลอดภัยดี ยัน ไม่ได้หนีมากับแฟนใหม่ ที่เป็นฝรั่งหนีคดีจากสหรัฐฯ ที่หนีเพราะมีปัญหาบางอย่าง อยากอยู่เงียบๆ 30 มี.ค. 2560 04:39 30 มี.ค. 2560 07:06 ไทยรัฐ