วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปืนช็อก! 'อเล็กซิส' ยันเองอยากย้ายไปทีมร่วมลอนดอน ที่กระหายชัยชนะ

ปืนช็อก! 'อเล็กซิส' ยันเองอยากย้ายไปทีมร่วมลอนดอน ที่กระหายชัยชนะ

  • Share:

เดอะกันเนอร์ส ถึงกับเซ็งหลัง อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของทีมออกมายอมรับว่าหากย้ายทีมเขาอยากอยู่ที่กรุงลอนดอนเหมือนเดิม แต่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมที่มีความกระหายมากกว่าต้นสังกัดเก่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มี.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงชาวชิลีของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าหากย้ายทีมจะโยกไปเล่นให้กับทีมในลอนดอนที่มีความกระหายที่จะไล่ล่าแชมป์

ดาวเตะวัย 28 ปียังเป็นที่กังขาว่าเขาจะเอาอย่างไรกับชีวิตในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมหลังสัญญาของเขาใกล้มาถึงจุดสิ้นสุด โดยเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับทีมดังมากมายโดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็น เชลซี อริร่วมเมืองของอาร์เซนอล ที่ดูจะสนใจแข้งรายนี้เป็นพิเศษ

กระทั่งล่าสุด อเล็กซิส ก็ยิ่งทำให้ข่าวลือมีมูลความจริงขึ้นไปอีกหลังออกมายอมรับว่าเขายังมีความสุขในลอนดอนและหากย้ายทีมก็อยากย้ายไปเล่นอยู่ในระแวกนี้และอาจจะเซ็นสัญญากับทีมที่มีความกระหายที่จะคว้าแชมป์

“ผมแฮปปี้ในลอนดอนนะและผมหวังจะเล่นจนหมดสัญญาที่นี่” อเล็กซิส กล่าวผ่าน El Grafico “ผมอยากอยู่ในเมืองนี้ต่อแต่กับทีมที่เป็นผู้ชนะและมีความกระหายที่จะเอาชนะ ผมอายุ 28 ผมยังมีเวลาอีกเยอะผมเป็นนักเตะที่ดูแลตัวเองดีเยี่ยมเลยแหละ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้