วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โผล่อีกคลิป! สาวคนขับแท็กซี่ในตำนาน ด่าเปิงผู้โดยสาร (ชมคลิป)

ชาวเน็ตโพสต์อีกคลิป สาวขับแท็กซี่ในตำนาน แผดเสียงด่าทอผู้โดยสาร แถมพาขับอ้อมโลกอีกต่างหาก ยิ่งขุดก็ยิ่งเจอ ชาวเน็ตประชดเจอแบบนี้ โทร.แจ้ง 1584 ยังช้า สู้เอามาแชร์ในโลกโซเชียลดีกว่า..

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เพลย์ เกิร์ล" ลงคลิปสาวคนขับแท็กซี่คนที่เป็นข่าว เคยบ่นด่าตนเองมาแล้ว ก่อนที่จะมาเป็นข่าวดังล่าสุด ซึ่งเธอได้โพสต์พร้อมกับข้อความว่า เห็นข่าวแท็กซี่แล้วตกใจ เป็นคนเดียวคันเดียวกับที่เจอ เจอเมื่อปีที่แล้ว พาขับอ้อมโลก พอบ่นหน่อยจอดให้ลงตรงที่อื่น ดิฉันเป็นคนใจเย็นมากๆ ยังทนแทบไม่ได้ ต้องหยิบโทรศัพท์มาบันทึกภาพไว้ พร้อมกับแจ้งขนส่งไป ก็ได้แค่ตักเตือน หลักฐานทุกอย่างก็ยังเก็บไว้ คลิปนี้ถ่ายเมื่อ 18 กันยายน 2559

เมื่อมีการแชร์คลิปนี้ ทำให้มีชาวเน็ตออกมาแสดงความเห็นกันมากมาย บางคนบอกว่าหากเจอเหตุการณ์แบบนี้ร้องเรียน หมายเลขด่วน 1584 ก็ยังสู้เอามาแชร์ในโลกโซเชียลไม่ได้ ขณะที่บางคนก็บอกว่า น่าจะทำกับผู้โดยสารแบบนี้ มาแล้วหลายราย (ชมคลิป)

ชาวเน็ตโพสต์อีกคลิป สาวขับแท็กซี่ในตำนาน แผดเสียงด่าทอผู้โดยสาร แถมพาขับอ้อมโลกอีกต่างหาก ยิ่งขุดก็ยิ่งเจอ ชาวเน็ตประชดเจอแบบนี้ โทร.แจ้ง 1584 ยังช้า สู้เอามาแชร์ในโลกโซเชียลดีกว่า.. 30 มี.ค. 2560 03:34 30 มี.ค. 2560 04:41 ไทยรัฐ