วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาไว้ก่อน! 'เนย์มาร์' หน้าเคลิ้ม ปาร์ตี้นัวเนีย ฉลองแซมบ้าไปบอลโลก

เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของบาร์เซโลนา ไม่มีแผนเดินทางกลับต้นสังกัดตอนนี้ ยังอยู่บ้านเกิดเฉลิมฉลองสุดเหวี่ยงหลังทีมชาติบราซิลได้ตั๋วไปบอลโลก 2018 ทีมแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มี.ค. ว่า เนย์มาร์ สตาร์แซมบ้าของทีมบาร์เซโลนา ยังเฉลิมฉลองกับความสำเร็จหลังพาทีมชาติบราซิลคว้าตั๋วไปฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียเป็นทีมแรก

เนย์มาร์ ยังไม่มีแผนกับบาร์เซโลนาในวันนี้ต่างจากเพื่อนร่วมชาติอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ และ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ที่เครื่องบินจากลิเวอร์พูลมารับกลับสู่สโมสร โดยเนย์มาร์ ถูกจับภาพกำลังอยู่ในงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองความสำเร็จกับ บรูนา แฟนสาวซึ่งเป็นหนึ่งในดาราที่ฮอตที่สุดในประเทศบราซิล

สตาร์ดังจากบาร์ซาถูกจับภาพอีกว่ากำลังนัวเนียกับดาราสาวรายนี้ในย่านเซาเปาโลค่ำคืนหลังจบเกมที่ บราซิล เอาชนะ ปารากวัย 3-0 นอกจากนี้แล้วยังเห็นภาพทั้งคู่เต้นรำ เมามายกันแบบสนุกสุดเหวี่ยงอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของบาร์เซโลนา ไม่มีแผนเดินทางกลับต้นสังกัดตอนนี้ ยังอยู่บ้านเกิดเฉลิมฉลองสุดเหวี่ยงหลังทีมชาติบราซิลได้ตั๋วไปบอลโลก 2018 ทีมแรก... 30 มี.ค. 2560 01:30 30 มี.ค. 2560 03:10 ไทยรัฐ