วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รปภ.การไฟฟ้าอุบลฯดวงกุด! ควงฉมวกหาปลา ถูกรถพยาบาลพุ่งชนดับคาที่ (คลิป)

รปภ.การไฟฟ้าอุบลฯดวงกุด! ควงฉมวกหาปลา ถูกรถพยาบาลพุ่งชนดับคาที่ (คลิป)

  • Share:

ดวงกุด!รปภ.การไฟฟ้า อุบลราชธานี ควงฉมวกข้ามถนนหาปลาหลังฝนตก รถพยาบาลจากศรีสะเกษเบรกไม่ทันพุ่งชน ร่างกระเด็นกว่า 50 เมตร ดับคาที่ 

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 29 มี.ค.60 ร.ต.อ.กิตติพงศ์ ตังควนิช รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี มีอุบัติเหตุรถพยาบาลชนคนเดินเท้าเยื้องกับปั้ม ปตท.ทางสายขาเข้าวาริน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตที่เกิดเหตุ

รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ ร่างของนายทวี ทองคำพงษ์ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 ม.2 ต.หนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตกลางถนน สภาพศพสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศรีษะ ฝั่งตรงข้ามถนนพบรถพยาบาลโรงพยาบาลศรีสะเกษ สภาพด้านหน้าซ้ายมีร่องรอยการเฉี่ยวชนและมีฉมวกความยาวประมาณ 2 เมตรปักคา ด้านหน้ารถบริเวณที่มีร่องรอยการเฉี่ยวชน

สอบถาม นายสมเกียรติ ไชยสุนทร อายุ 40 ปี อยุ่บ้านเลขที่ 7 ม.5 ต.โพธิ์ชัย อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ พนักงานขับรถโรงพยาบาลศรีสะเกษ เล่าว่า ตนเองได้นำผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ใกล้มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา ศรีสะเกษ ส่งมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อุบลราชธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ หน้าปั้มน้ำมีน ปตท.บ้านทางสาย เป็นช่วงขึ้นเนินเมื่อลงจากเนินก็พบผู้ตายเดินอยู่กลางถนน ตนพยายามหักหลบแล้วแต่ไม่พ้น ด้านหน้ารถซ้ายพุ่งชนผู้ตายอย่างจังจนกระเด็นไปเสียชีวิต ส่วนด้านหน้ารถพบฉมวกของผู้ตายปักคาอยู่

ร.ต.อ.กิตติพงศ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบถามพยานข้างที่เกิดเหตุให้การว่า ผู้ตายเป็น รปภ.ของการไฟฟ้าซึ่งอยู่ตรงข้ามที่เกิดเหตุ ถือฉมวกเพื่อมาหาปลา หลังจากที่ฝนตก แต่เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นทางลงเนินไม่มีแสงสว่าง จึงทำให้รถพยาบาลไม่สามารถมองเห็นผู้ตายเดินข้ามถนน แต่อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่แท้จริงจะต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนจะดำเนินการสอบสวนต่อไป ส่วนผู้ขับขี่รถพยาบาลจะได้นำตัวไปตรวจหาระดับแอลกอฮอลืในเลือด ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้