วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตัวประหลาด! โด้ควงแฟนหน้าคม ร่วมงานเปลี่ยนชื่อสนามบิน ผวารูปปั้นตัวเอง

ตัวประหลาด! โด้ควงแฟนหน้าคม ร่วมงานเปลี่ยนชื่อสนามบิน ผวารูปปั้นตัวเอง

  • Share:

ฮือฮาไม่น้อยกับรูปปั้นของ คริสเตียโน โรนัลโด ในสนามบิน มาเดย์รา ที่ปั้นเป็นเกียรติให้กับซุปเปอร์สตาร์รายนี้หลังพาทีมชาติสร้างประวัติศาตร์คว้าแชมป์ยูโร 2016 มาครอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มี.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ควงแฟนสาวสุดอึ๋ม จอร์จินา โรดริเกซ มาร่วมงานเปลี่ยนชื่อสนามบิน มาเดย์รา แอร์พอร์ต ในบ้านเกิดเพื่อเป็นเกียรติให้กับตัวเขาหลังจากสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ยูโร 2016 ไปครองอย่างยิ่งใหญ่

สตาร์ดังจากเรอัล มาดริดมางานด้วยสูทเรียบร้อย ควงแฟนสาวหน้าคมเดินทางมาถึงสนามบิน มาเดย์รา แอร์พอร์ต ในเมืองซานตาคลูซ ซึ่งเป็นบ้านเกิดเมืองนอนของเขาเอง พร้อมกับมีแฟนคลับเป็นจำนวนมากแห่มาเป็นสักขีพยานในงานกันอย่างคับคั่ง ในพิธีเปลี่ยนชื่อสนามบินจาก 'ท่าอากาศยานมาเดย์รา" มาเป็น "ท่าอากาศยานคริสเตียโน โรนัลโด มาเดย์รา" เพื่อเป็นเกียรติกับสตาร์ดังรายนี้ 

เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 4 สมัยกล่าวในงานว่า “ขอบคุณที่มาเป็นเกียรติสำหรับผม ณ ที่แห่งนี้ การเห็นชื่อของผมอยู่ในสนามบินนี้มันเป็นเรื่องที่วิเศษอย่างยิ่ง ทุกคนรู้ว่าผมภูมิใจในประเทศชาติของผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านเกิดของผม”

อย่างไรก็ตามไฮไลต์ของงานไม่แพ้กันคงหนีไม่พ้นรูปปั้นหน้า โรนัลโด ในสนามบิน ที่ทำได้อย่างแปลกประหลาดโดยชาวเน็ตทั่วโซเชียลต่างเอาไปเปรียบเทียบกับบรรดาสัตว์ประหลาดในหนังหรือตัวประหลาดมากมายเลยทีเดียว

หนึ่งในชาวเน็ตที่แซวรูปปั้นของโรนัลโด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้