วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมญ่า กลัววงการนางงามฉาว เตือน น้ำตาล โฟกัสงาน (ชมคลิป)

เมญ่า นนธวรรณ เผยตนผ่านเรื่องดราม่านางงามมาหมดแล้ว รับแอบกลัววงการนางงามฉาว วอนให้คนโฟกัสที่ผลงานของน้องๆ มากกว่า เปรยมีคุยกับน้ำตาล ชลิตา ให้กำลังใจอีกฝ่ายหลังเจอมรสุมข่าวฉาว 

เพิ่งได้มีโอกาสเจอสาว เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร หลังจากหายหน้าไปสักระยะ ล่าสุดมาร่วมงานอีเวนต์ เจ้าตัวก็ได้พูดถึงวงการนางงามในปัจจุบันนี้หลังมีข่าวแรง บอกตัวเองเคยผ่านมาหมดแล้ว

เมญ่า นนธวรรณ เปรยหลังวงการนางงามมีดราม่าเยอะ บอกตนผ่านมาหมดแล้ว โวอยากให้มองเป็นเรื่องชื่นชมมากกว่า ไม่รู้เรื่องตัวเองถูกขุด รับแอบกลัววงการประกวดฉาว อยากให้โฟกัสที่ผลงานของน้องๆ มากกว่า ยอมรับมีน้องๆ มาขอคำแนะนำบ้าง ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส วอนเลือกเสพแต่เรื่องราวดีๆ ดีกว่า

เปรยมีโอกาสโทรคุยกับ น้ำตาล ชลิตา บ้าง ให้กำลังใจน้องหลังเจอมรสุมดราม่าเข้าใจเพราะผ่านมาหมดแล้ว ต้องโฟกัสงาน ลั่นกว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ผ่านมาเยอะ ขอบคุณทุกเรื่องที่เข้ามาทำให้เข้มแข็ม

ด้านสัญญากับทางบีอีซีใกล้หมดแล้ว คาดไม่ต่อสัญญา เพราะอยากมาโฟกัสเรื่องงานอื่นมากกว่า บอกส่วนตัวตัดสินใจไม่นาน ทางด้านผู้ใหญ่ก็เข้าใจ ย้ำอยากกลับไปโฟกัสงานอื่นมากกว่านี้ คาดสัญญาน่าจะหมดกลางปี ยันไม่น้อยใจช่องไม่ป้อนงาน เผยตอนนี้มุ่งไปทางโปรกอล์ฟ เขินถ้าหากเป็นได้ก็อยากเป็น.

เมญ่า นนธวรรณ เผยตนผ่านเรื่องดราม่านางงามมาหมดแล้ว รับแอบกลัววงการนางงามฉาว วอนให้คนโฟกัสที่ผลงานของน้องๆ มากกว่า เปรยมีคุยกับน้ำตาล ชลิตา ให้กำลังใจอีกฝ่ายหลังเจอมรสุมข่าวฉาว 29 มี.ค. 2560 20:31 21 เม.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ