วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พชร์ แฉซ้ำ! จียอน สั่งห้าม 'กอล์ฟ เบญจพล' แตะตัว ปัดปั่นหัว เป็ด

พชร์ แฉซ้ำ! จียอน สั่งห้าม 'กอล์ฟ เบญจพล' แตะตัว ปัดปั่นหัว เป็ด

  • Share:

พชร์ อานนท์ ยันตนไม่ได้ปั่นหัว เป็ด เชิญยิ้ม ให้ไล่ จียอน ออกจากรายการ บอกอีกฝ่ายได้ไล่นักแสดงสาวออกไปตั้งแต่ต้นปี แต่ตนได้คุยกับเป็ดหลังจากไล่จียอนออกแล้ว เผยตนไม่ได้ใส่ร้ายอีกฝ่ายเพราะทำไปก็ไม่ได้รวยขึ้น ย้ำเรื่องที่เล่าเป็นเรื่องจริงทุกอย่าง อนาคตหากอีกฝ่ายมีความรับผิดชอบขึ้นก็ยินดีร่วมงานกันอีก 

ไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาว ซอ จียอน หลังจากที่ตลกชื่อดัง เป็ด เชิญยิ้ม ออกมายอมรับว่าปลดจียอนจริง เพราะเรื่องพฤติกรรมการทำงาน ร้อนไปถึง พชร์ อานนท์ ที่เป็นคนเผยถึงพฤติกรรมของนักแสดงสาวคนแรกว่ามีส่วนรู้เห็นเป็นใจในเรื่องนี้จนทำให้จียอนถูกปลดจากรายการ เมื่อได้เจอ พชร์ อานนท์ เลยคว้าตัวมาสอบถามถึงเรื่องนี้ 

พชร์ อานนท์ ยืนยันว่าทุกเรื่องที่พูดไปเกี่ยวกับนักแสดงสาวจียอนเป็นเรื่องจริง ยืนยันไม่ได้ปั่นหัว เป็ด เชิญยิ้ม จนทำให้อีกฝ่ายโดนไล่ออกจากรายการ เผยจียอนโดนให้ออกไปตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว แต่ตอนที่มีปัญหากับตนคือเดือนธันวาคม ตนพยายามปิดข่าวมาตลอด จน เป็ด ให้ สุเทพ สีใส โทรหาตนเมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา เพื่อสอบถามถึงเรื่องราว เพราะมีคนไปเล่าให้เป็ดฟังว่าตนก็โดนเช่นกัน

พชร์ อานนท์

หลังจากที่คุยกับเป็ดก็ทราบว่า อีกฝ่ายได้ให้จียอนออกจากรายการทั้ง 2 รายการแล้ว และมาคุยกันอีกครั้งเมื่อตอนที่ ชมพู่ ก่อนบ่าย ไปออกรายการ The Mask Singer ว่าที่จริงมีปัญหาอะไรกัน บอกโล่งใจตั้งนานแล้วสำหรับเรื่องนี้ ยืนยันตนไม่ได้ทำอะไรผิด เพราะอีกฝ่ายเป็นคนเบี้ยวคิวตน ทำให้ตนเสียหาย แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้ปั่นหัวเป็ดให้ไล่จียอนออกจากรายการแน่นอน

ยืนยันตนไม่ได้เป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก แต่ต้องการจะสอนเด็กมากกว่า หากคิดจะทำงานในวงการบันเทิงต้องคิดถึงใจเค้าใจเรา ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเอง รับงานแล้วต้องรับผิดชอบให้เสร็จ เผยตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้คุยกับจียอน

หากอีกฝ่ายไม่รับผิดก็ไม่เป็นไร บอกไม่ได้รับการติดต่อมาจากอีกฝ่ายเพื่อขอโทษหรือว่าเคลียร์อะไรทั้งนั้น แจงไม่โกรธแล้ว บอกว่าการให้อภัยเป็นการแก้แค้นที่ดีที่สุด ยืนยันไม่ได้โกรธ แต่อยากสอนให้อีกฝ่ายให้จำว่าตนเกิดมาจากอะไร หากเกิดมาจากตลก จะบอกว่าไม่ได้เกิดมาจากตลกไม่ได้

ย้ำอีกฝ่ายเป็นคนพูดเองว่าไม่อยากเล่นตลก อยากลบภาพตลกให้หมด บอกตนไม่ได้เป็นคนแต่งเรื่องแน่นอน ใส่ร้ายจียอนไปก็ไม่ได้ทำให้ตนรวยขึ้น แต่ก็ยังสามารถร่วมงานกับอีกฝ่ายได้ถ้ารู้จักรับผิดชอบหน้าที่มากขึ้น

เป็ด เชิญยิ้ม

ซึ่งหลังจากที่จียอนถอนตัวจากหนังของตน ยังได้ปรึกษาชมพู่ ก่อนบ่ายให้ช่วยคุยกับอีกฝ่ายให้เพราะสนิทกัน แต่ชมพู่ไม่ขอยุ่งเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่าย

หลังจากนั้นก็ให้ทีมงานติดต่อพูดคุยและยอมปรับบทให้กับจียอน แต่หลังปรับบทก็ยังมีข้อแม้ว่าห้ามกอล์ฟ เบญจพล แตะเนื้อต้องตัวอีกด้วย ซึ่ง กอล์ฟ ก็ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เพราะตนกลัวอีกฝ่ายน้อยใจ

เผยในหนังมีจียอนเล่นแต่ตนได้ตัดออกไปเหลือแค่นิดเดียวที่มันจำเป็น บอกที่จียอนไม่มีงานไม่เกี่ยวกับตน เป็นเพราะตัวเองมากกว่า ยันตอนติดต่ออีกฝ่ายเล่นหนังแจ้งรายละเอียดให้ทราบ และจียอนก็รับปากแต่พอมาถ่าย เห็นกอล์ฟก็ไม่อยากจะเล่น และจะกลับ รับมีชาวเน็ตตามมาด่าตนในไอจี แต่ไม่สนใจ เพราะอยู่วงการมา 20 ปี บอกตนชินแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ปลดซ้อนปลด คลี่ชะตาชีวิต 'จียอน' ในวงการบันเทิง!

รู้จัก เป็ด เชิญยิ้ม บิ๊กตลก เบื้องหลังสั่งเชือด จียอน พ้นจอ

เป็ด เชิญยิ้ม ปลด! จียอน ข้อแม้เยอะ ลั่นรังเกียจตลกก็เชิญกลับเกาหลี

จียอน เครียดโดนรุมแฉ วอนรอฟังตน ยังสู้ไม่ถอดใจกลับเกาหลี

จริงหรือ? จียอน สาวเกาหลีที่ใครๆ ก็ว่าเรื่องเยอะ!

ชมพู่ เผย จียอน เครียดจนชัก ปัดแตกคอเพราะแย่งงาน (ชมคลิป)

จียอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้