วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Chill Music On The Beach #13 ขนศิลปินร็อกระเบิดความมัน

Chill Music On The Beach #13 ขนศิลปินร็อกระเบิดความมัน

  • Share:

ทิ้งทวนความมัน “Summer On The Rock : Final Season” ตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับ Chill Music On The Beach No.13 มหกรรมดนตรีริมทะเลที่ขึ้นชื่อว่ามันสุด ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ชิล (Chill) ที่ร้อนนี้พาคนฟังนับหมื่นกลับมารับลม “ร็อก” กับศิลปินแถวหน้าจากค่ายเพลง Genie Records ที่ตบเท้าขึ้นเวทีมาสร้างประสบการณ์ร็อกเข้มข้นอีกครั้ง ณ ชายหาดโรงแรมเดอะรีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ต เมื่อวันก่อน

รวมเหล่าดีเจคลื่นคูล
The Dai Dai ประเดิมวงแรกของงาน
The Mousse โชว์ความเจ๋ง

บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน เพราะมีชาวชิลแห่กันมายืนรอต่อแถวเข้างานกันยาวเหยียด เพื่อรีบเข้ามาจับจองที่นั่งจนเต็มหาดอย่างรวดเร็ว ก่อนเปิดเวทีด้วย ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์ และ ดีเจอ้อม สุนิสา ทำหน้าที่ต้อนรับชาวชิลอย่างอบอุ่น พร้อมเชิญเหล่าดีเจที่ยกมากันหมดคลื่น ไม่ว่าจะเป็น ดีเจพุฒ พุฒิชัย, ดีเจเป้ วิศวะ, ดีเจปอ อรรณพ, ดีเจดาว ณัฐภัสสร, ดีเจอาทซ์ อรอานิญช์, ดีเจพัฟ สุธิดา และ ชิล รีพอร์เตอร์ (Chill Reporter) ขึ้นมาเก็บภาพประทับใจร่วมกัน ก่อนสตาร์ตความสนุกบนเวทีกับวงน้องใหม่ THE DAI DAI ที่โชว์ฝีมือสร้างบรรยากาศความสนุกริมทะเลเป็นการอุ่นเครื่อง ต่อด้วย THE MOUSSES ที่หยิบเพลงฮิตประจำวง “จูบสุดท้าย” ขึ้นมาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงดังลั่นหาด ก่อนส่งให้ RETROSPECT บิ้วต์อารมณ์ความสนุกกันต่อกับเพลงมัน อย่าง “ไม่มีเธอ” ที่บอกเลยว่าโดนใจสายร็อกสุดๆ

Retrospect เล่นสุดพลัง
Klear จัดเต็มทุกเพลง
Instinct จัดหนักโดนใจขาร็อก

จากนั้นถึงคิว KLEAR ออกมารับช่วงเอนเตอร์เทนต่อ และก็ไม่ทำให้ผิดหวังงัดเพลงดังชุดใหญ่ “กระโดดกอด” “คำยินดี” “จะรักหรือจะร้าย” มาเร่งจังหวะให้ชาวชิลได้ลุกขึ้นกระโดดกันสุดตัว ตามด้วย INSTINCT ที่ขนเพลงมันติดปาก “เธอจะรักฉันได้ไหม” “นับถอยหลัง” “โปรดส่งใครมารักฉันที” ให้ชาวชิลได้ตะโกนร้องตามกันไม่หยุด และตอกย้ำซ้ำอารมณ์มันให้เข้มข้นขึ้นไปให้สุดขั้วกับร็อกรุ่นใหญ่ ป้าง นครินทร์ ที่หยิบลิสต์เพลงสุดเก๋า อย่าง “ทำอะไรสักอย่าง” “อากาศ” “ภูมิแพ้กรุงเทพ” “คนมีเสน่ห์” มาโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเก๋าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และปิดท้ายอย่างท็อปฟอร์มอีกครั้ง กับวง POTATO ที่มาระเบิดความมันแบบนอนสต็อป (Non-Stop) กับเพลงดัง “ที่เดิม” “กล้าพอไหม” “เพียงพอ” ทำเอาทะเลหัวหินเดือดปุด เรียกว่า มันถูกใจชาวชิลสายร็อกจริงๆ.

ป้าง นครินทร์ ขนเพลงฮิตมาเพียบ
Potato เต็มที่ทุกเพลงถูกใจแฟนๆ
ประชากรชาวชิลแน่นจริงๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้