วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออม หวิดเจอเหตุก่อการร้ายที่อังกฤษ โต้หยิ่ง-ศัลยกรรม (คลิป)

ออม สุชาร์ เผยบินไปถ่ายแบบอังกฤษกับซันนี่ในช่วงเกิดเหตุร้ายที่ลอนดอนแต่โชคดีที่ไม่ได้อยู่ในวันเกิดเหตุ รับแฟนคลับเป็นห่วงเยอะมาก โต้เป็นนางเอก อ. สายแบ๊ว ตัวจริงหยิ่งและเรื่องมาก ลั่นไม่เคยมีปัญหากับช่างแต่งหน้า ปัดศัลยกรรม

บินไปทำงานไกลถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก็เกือบเจอเหตุการณ์เขย่าขวัญซะแล้วสำหรับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง เพราะในช่วงที่สาวออมบินไปถ่ายแบบร่วมกับพระเอกหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นช่วงที่เมืองลอนดอนเจอเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายพอดี

ได้เจอ ออม มาร่วมงานเปิดตัว รพ.ฟัน "Thonglor Dental Hospital" สาขา 2 ปุณณวิถี เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ อีกทั้งถามถึงกระแสจับผิดว่าเจ้าตัวอัพหน้า รวมทั้งถามถึงกระแสข่าวเมคอัพอาร์ติสต์รายหนึ่งแฉนางเอก อ. สายแบ๊วว่าตัวจริงหยิ่งและเรื่องมาก ซึ่งหลายคนโยงว่าน่าจะหมายถึงออมด้วย

ถามถึงตอนที่ไปทำงานที่อังกฤษ หลายคนก็ห่วงเรามาก?
“แจ็กพอตตลอดเลย ชอบมีอะไรแบบนี้ทุกทีเลย คือตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มีคนทักว่าเป็นไงบ้าง ระวังตัวนะ คือมันเหมือนเป็นเรื่องที่ใหญ่ มันมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด แต่โชคดีที่ตอนนั้นเราไม่ได้อยู่ในวันเกิดเหตุ แต่ตอนนั้นเรากำลังจะเดินทางไปถ่ายหนังสือ

ซึ่งเขาก็ปรับแพลนไม่ต้องเข้าไปถ่ายที่ลอนดอน ถ่ายแค่นอกเมือง ตอนที่เราเข้าไปลอนดอน ถนนถูกปิดเยอะมาก รถติดหน่อย แต่เราก็ไปตรงที่มีเหตุการณ์ ไปเดินเล่นตรงนั้น ตอนนั้นก็รู้ค่ะว่ามีเหตุการณ์ แต่เราต้องไปไงเพราะว่ามันเป็นแลนด์มาร์กที่ต้องไป คือพวกลอนดอนอายส์ เราเคยไปแล้วแต่พี่ซันนี่ยังไม่เคยไป”

ภาพเหตุการณ์มันน่ากลัวอย่างที่มีข่าวออกมาไหม?
“ตอนที่เราไปมันไม่มีเหตุการณ์อะไรแล้ว มันปิดแล้ว แต่เขาก็กั้นไว้ จะมีดอกไม้เยอะมาก เขาเอาดอกไม้มาไว้อาลัยเยอะ”

แฟนคลับเป็นห่วงเราเยอะไหม?
“แฟนคลับเป็นห่วงเยอะค่ะจนเราต้องขึ้นไอจีว่าตอนนี้เราไม่ได้อยู่ลอนดอนนะ ไม่ต้องห่วง เราจะดูแลตัวเองนะ เขาก็สบายใจ”

เห็นคุณแม่ก็เป็นห่วงเหมือนกัน?
“ใช่ แม่กับพ่อก็เป็นห่วงค่ะ แม่ห่วงว่าจะฝากซื้อของไม่ได้ (ยิ้ม) ก็ปลอดภัยกลับมาค่ะ”

คนก็ยังจับตาเราเรื่องศัลยกรรม?

“ไม่ได้ทำค่ะ มาดัดฟันที่นี่ ที่นี่ดูแลออมมานานแล้ว เขาเพิ่มสาขาขึ้น เราก็มาแสดงความยินดีกับเขาเพราะเขาดูแลเรามานานทั้งครอบครัวเลย และจัดฟันให้ออมด้วย”

ล่าสุดมีคนตั้งกระทู้ว่าเราหน้าแข็ง?
“อีกแล้ว (ยิ้ม) ไม่รู้ ไม่ได้เป็นอย่างนั้น ออมว่าออมเลยจุดเครียดมาแล้วค่ะ เราก็อยู่วงการมานานแล้ว ถามว่าได้เห็นกระทู้นั้นไหมไม่ได้เห็นเลย ออมไม่ค่อยเล่นโซเชียลเลยช่วงหลังๆ ค่ะ ไม่ค่อยได้อ่านเพราะเรารู้ว่าเราทำอะไร เราเป็นยังไงค่ะ ไม่จำเป็นต้องให้ใครมาตัดสินเราก็ได้”

มีคนตามมาว่าเราถึงไอจีไหม?
“จริงๆ ในไอจีไม่ค่อยมีเพราะพื้นที่ของเราเป็นพื้นที่ที่แฟนๆ ซัพพอร์ตเราค่ะ ถามว่าจะมีเคลียร์คนที่เข้ามาโจมตีเราไหม ถ้าใครพูดคำหยาบคายนี่ออมลบแล้วบล็อกเลยค่ะ”

มีหนังสือบันเทิงเล่มนึงเขียนข่าวว่านางเอก อ. สายแบ๊ว มีเมคอัพอาร์ติสต์แฉว่าตัวจริงหยิ่ง เรื่องมาก คนเลยโยงว่าเป็นเรา?
“ไม่เคยเลยนะคะ แล้วออมเป็นคนที่ไม่ได้เปลี่ยนช่างแต่งหน้าบ่อยด้วย ออมไม่ค่อยได้เจอใครหรอก เจอแต่ช่างแต่งหน้าคนเดิมๆ ที่เราทำงานด้วยกันมานานแล้วค่ะ

ถามว่าเราเคยมีปัญหากับช่างแต่งหน้าตอนไปถ่ายแบบไหมไม่เลย เราเข้าใจการทำงานตั้งแต่เด็กๆ เพราะเราอยู่มานานแล้ว คือเป็นข้อดีที่เราเติบโตมากับพี่ตุ๊ก จันทร์จิรา เขาเลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็กๆ เขาจะสอนว่าเวลาทำงานต้องเป็นแบบนี้ๆ ออมจำได้ว่าถ้าถ่ายแบบจะต้องมีอะไรแบบนี้เพราะมันเป็นงานในส่วนของเขา”

ยืนยันว่าไม่ใช่เรา?
“ไม่ใช่หรอกเพราะออมไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้ค่ะ และไม่คิดว่าจะไปตามหาคนปล่อยข่าว จริงๆ เขาอาจจะไม่ได้หมายถึงออมก็ได้นะ เพราะช่วงนี้สายเซ็กซี่ (หัวเราะ) ขอโชว์หลังนิดนึง”.

ออม สุชาร์ เผยบินไปถ่ายแบบอังกฤษกับซันนี่ในช่วงเกิดเหตุร้ายที่ลอนดอนแต่โชคดีที่ไม่ได้อยู่ในวันเกิดเหตุ รับแฟนคลับเป็นห่วงเยอะมาก โต้เป็นนางเอก อ. สายแบ๊ว ตัวจริงหยิ่งและเรื่องมาก ลั่นไม่เคยมีปัญหากับช่างแต่งหน้า ปัดศัลยกรรม 29 มี.ค. 2560 17:29 21 เม.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ