วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนฟาน ไดจ์? 'นักบุญ' เล็งงาบ 'ซาโก' ซัมเมอร์นี้

"เซาแธมป์ตัน" ตกเป็นข่าวเตรียมใส่เกียร์หน้าออกทาบ "มามาดู ซาโก" แนวรับเอาแต่ฮาไปวันๆ ของ "ลิเวอร์พูล" มาร่วมทัพหลังจบซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 มี.ค. ว่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมเดินหน้าคว้าตัว มามาดู ซาโก ปราการหลังชาวฝรั่งเศสของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาเสริมประสิทธิภาพในเกมรับหลังฤดูกาลนี้รูดม่านปิดฉากลง

เป็นที่คาดการณ์เอาไว้ว่า ยอดทีมแห่งถิ่นเซนต์ แมรีส์ สเตเดียม จะต้องจำใจเสีย เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ แนวรับมาดเซอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ ออกจากทีม ภายหลังจากนักเตะโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง จนมีข่าวว่าบรรดาทีมยักษ์ของทวีปยุโรปหลายทีมจ้องดึงตัวเขาไปร่วมทีม

นั่นจึงเป็นเหตุให้ โคลด ปูแอล กุนซือชาวฝรั่งเศส เตรียมมองหานักเตะคนใหม่ไว้แต่เนิ่นๆ โดยเล็งไปที่ซาโก ซึ่งตอนนี้ถูกต้นสังกัดที่แท้จริงปล่อยไปให้กับ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาล เป็นเป้าหมายสำคัญ

"เซาแธมป์ตัน" ตกเป็นข่าวเตรียมใส่เกียร์หน้าออกทาบ "มามาดู ซาโก" แนวรับเอาแต่ฮาไปวันๆ ของ "ลิเวอร์พูล" มาร่วมทัพหลังจบซีซั่นนี้... 29 มี.ค. 2560 17:08 29 มี.ค. 2560 18:54 ไทยรัฐ