วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วุ้นเส้น คาสโนวี่คั่ว พก-หลวง? ปัด ชาคริต หนีไม่สัมภาษณ์คู่

วุ้นเส้น คาสโนวี่คั่ว พก-หลวง? ปัด ชาคริต หนีไม่สัมภาษณ์คู่

  • Share:

วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงเหตุชาคริตไม่มาเพราะไม่สบายและมีอีกงานที่เวลาใกล้กันแต่อยู่ไกลจากงานวันนี้ ปัดฝ่ายชายไม่อยากให้สัมภาษณ์คู่เลยไม่มา โต้ทวงบัลลังก์คาสโนวี่มีข่าวกับหนุ่มเยอะ ย้ำสัมพันธ์ทั้งไฮโซหลวงและไฮโซพกแค่เพื่อนจริงๆ

มาร่วมงานเปิดตัว รพ.ฟัน สาขาใหม่ "Thonglor Dental Hospital" ซึ่งทำการเปิดตัว สาขา 2 ในสาขาปุณณวิถี รพ.นี้ แต่พอถึงเวลากลับมีแต่นักแสดง-วีเจสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ไร้เงาของพระเอก-พิธีกรหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ทั้งที่ รพ. แห่งนี้วุ้นเส้นและชาคริตเป็นหุ้นส่วนและมีชื่อมาร่วมงาน แต่สุดท้ายชาคริตไม่มา เพิ่งโทรบอกตอนเช้าวันงาน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเป็นเพราะฝ่ายหนุ่มคริตไม่อยากมาสัมภาษณ์คู่กันรึเปล่า นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงข่าวคราวความสัมพันธ์กับ 2 ไฮโซหนุ่ม หลวง พสุ ลิปตพัลลภ และ พก ประธานวงศ์ พรประภา หลังมีกระแสว่าหนุ่มตัวจริงของวุ้นเส้นไม่ใช่ไฮโซหลวงแต่เป็นไฮโซพกด้วย

วันนี้มีชื่อชาคริตมาร่วมงานด้วยแต่เขาไม่มา?
"ใช่ จริงๆ ที่นี่พี่คริตมีหุ้นด้วย แต่พอดีเมื่อคืน อาจจะไม่สบายนิดหน่อย และเขามีงานหนึ่งที่เวลามันใกล้ๆ กัน แต่มันอยู่ไกลจากงานนี้ แต่งานนั้นเป็นงานที่ใหญ่และสำคัญมาก งานนี้วุ้นยังสามารถดูแลได้ เราเลยแบ่งหน้าที่กันดีกว่า ส่วนสาเหตุที่เขาป่วย น่าจะเป็นเพราะเขาทำงานหนัก แต่จริงๆ โอเค เพราะเขาคงไม่ได้หายไปไหน อาจจะมีป่วยนิดหน่อย ถามว่าให้กำลังใจกันยังไง (หัวเราะ) เขาคงไม่ต้องการ น่าจะถามไถ่บ้าง คุยกันบ้าง นานๆ ที ซึ่งวุ้นก็เพิ่งทราบว่าเขาป่วย เพราะเราไม่ได้อยู่กับเขานะ (ยิ้ม) จริงๆ เขาไม่ได้คุยเรื่องนี้กับวุ้นคนเดียว เขาต้องคุยกับหุ้นส่วนคนอื่นด้วย อัพเดตว่า เขาจะมาได้หรือไม่ เพราะเวลามันใกล้ๆ กัน"

กลัวคนมองเป็นอย่างอื่นไหม ไม่มาเพราะไม่อยากสัมภาษณ์คู่?
"อ๋อ..ไม่หรอก ปกติเราเจอกันไม่บ่อย แล้วแต่โอกาส แต่อาจจะนัดไปร้านเขาบ้าง ก็มีคุยกัน เขาก็ฝากขอโทษพี่ (นักข่าว) ทุกคนด้วย"

มีข่าวว่า "ไฮโซหลวง" ตัวหลอก "ไฮโซพก" คือ ตัวจริง ?
"เดี๋ยวก่อนนะ ว่าแล้วว่ามันต้องมั่วแบบนี้ (หัวเราะ) วุ้นบอกเลยว่าถ้ามีอะไรซัมติงกับ 2 คนนี้จริง วุ้นจะไม่ลงรูปหรอก รูปที่ถ่ายรูปรวม ก็เห็นอยู่ว่าวุ้นมากับเพื่อนๆ และวุ้นเป็นคนลงเอง โดยที่เราไม่ได้มีความลับ เพราะฉะนั้นมันชัดเจนตั้งแต่แรกว่า 2 คนนี้คือพี่น้อง และเป็นเพื่อนกันจริงๆ วุ้นไม่อยากมีข่าวกับใครแล้ว เพราะเวลาที่เรามีข่าวคนจะเข้าใจว่าเรามีใครหรือเปล่า ทั้งๆ ที่เราไม่มีใคร"

กลับมาทวงบัลลังก์คาสโนวี่?
"(หัวเราะ) ไม่ใช่วัยรุ่นแล้ว เป็นไปไม่ได้หรอก แต่ถ้ามีคนดีๆ เข้ามา เราก็ดูไป คุยๆ ไป แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีใครที่เขาจะมาชอบเราขนาดนั้น หรือเราจะไปชอบใครมากขนาดนั้น ที่จะสามารถพัฒนาได้ ไม่ถึงกับเปิดใจ ยังมีกำแพงกั้นๆ อยู่ เพราะวุ้นไม่อยากปวดหัวเรื่องความรักแล้ว วุ้นกำลังแฮปปี้ดี แต่ถ้ามีข่าวแบบนี้เรื่อยๆ วุ้นก็ไม่แฮปปี้ แต่ถ้าจะให้เราไม่รู้จักใครเลย มันเป็นไปไม่ได้ วุ้นใช้ชีวิต ดาราครึ่งหนึ่ง และเป็นคนปกติครึ่งหนึ่ง ทั้งสองคน เรารู้จักอยู่แล้ว ถ้าจะให้ทำตัวเหมือนไม่รู้จักจักกัน มันก็น่าเกลียด เพื่อนผู้ชายวุ้นมีประมาณหนึ่งแบบที่เห็น แต่คนพวกนี้ไม่ใช่เลย"

คนมาจีบวุ้นเส้นเยอะ?
"เฮ้ย! เอาจริงๆ มันไม่เยอะเท่าเมื่อก่อนแล้ว ถามว่าคุยเรื่องข่าวกันไหม ล่าสุดไม่ได้คุยอะไรกับพกนะ แต่อาจจะถามแค่มีข่าว อย่างกับหลวงก็คุยนิดหน่อย ไม่ได้คุยเยอะ วุ้นแก้ข่าวให้หมดแล้ว น้องๆ ไปจีบสาวคนอื่นได้ ไม่ต้องมีข่าวกับพี่แล้ว (หัวเราะ ) ถามว่าที่วุ้นไม่เปิดเพราะเกรงใจพี่คริตไหม ต่างคนต่างใช้ชีวิตแล้ว ตอนนี้วุ้นยินดี ถ้าเขาจะมีใคร และวุ้นคิดว่าเขาน่าจะยินดี ถ้าวันหนึ่งวุ้นจะมีคนดีๆ เข้ามา แต่บอกตรงๆ มันยังไม่เจอหรอก ในเร็วๆ นี้ จริงๆ วุ้นเหงาเหมือนเดิมแหละ แน่นอนว่าทุกคนอยากมีครอบครัว อยากจบชีวิตครอบครัวที่คนๆ เดียว แต่ถ้าวันหนึ่งเราเจอคนที่เราอยู่ไปได้นานๆ ถือเป็นความโชคดีของเรา".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้