วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขันเงิน หมดเวลาเจ็บ! ประกาศเฟดตัวห่าง ริต้า

ขันเงิน หมดเวลาเจ็บ! ประกาศเฟดตัวห่าง ริต้า

  • Share:

มีแต่สิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตเพราะนอกจากซิงเกิลใหม่ สบายดีหรือเปล่า แล้ว ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ยังเผยว่ามีสาวคุย แต่ยังไม่ได้ตกลงที่จะเลือกใคร

โดยส่วนตัวไม่ได้คิดที่จะปิดโอกาสตัวเองและไม่ได้เข็ดกับเรื่องความรัก แต่ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะช่วงนี้มีทั้งธุรกิจส่วนตัวและงานเพลงที่ต้องเดินสายโปรโมตและขึ้นคอนเสิร์ต เลยยังไม่โฟกัสเรื่องรัก รับมีคุยกับ ริต้า ศรีริต้า บ้างแต่น้อยลงมาก บอกพยายามเฟดตัวเองออกมาไปใช้ชีวิตและมีความสุขกับตัวเองให้ดีที่สุด...

ถึงจะโสดแต่ก็ไม่เหงานะ สำหรับหนุ่มแร็ปเปอร์เนื้อหอม ขันเงิน เนื้อนวล แห่งวงไทยเทเนี่ยม ที่เจ้าตัวเผยให้ฟังว่า มีคนเข้ามาคุยบ้าง และไม่เข็ดกับเรื่องความรัก ถ้าเข็ดก็ไม่ต้องมีความรักแล้วในชีวิตนี้

มีข่าวว่า พี่ขันมีคนคุยแล้ว? “เรื่อยๆ ครับ ไม่ได้มีเป็นตัวเป็นตน ใครเขาคุยด้วยก็คุยบ้างครับ (ยิ้ม)” เลือกมากกว่าเดิมไหม? “ไม่ได้เลือกเลยครับ ไม่ได้มองว่าจะเลือกใครครับ แค่คุยๆ ไว้ก่อน ก็ไม่ได้ปิดโอกาสหรือเข็ดอะไรครับ เรื่องเข็ดนี้ไม่มีแน่นอน ถ้าเข็ดเรื่องความรักก็ไม่ต้องมีแล้วชีวิตนี้” มีแต่งเพลงสำหรับตัวเองบ้างไหม? “ก็แต่ละเพลงมันก็มีจุดเล็กจุดน้อยอยู่ในนั้นที่มันคล้ายคลึงกับในชีวิต แต่มันก็ไม่ได้แต่งเพลงให้หรืออะไร” สาวที่คุยอยู่เป็นคนในวงการหรือนอกวงการ? “ผมก็ดูไปเรื่อยครับ ไม่ได้มานั่งคุยกันตลอด ก็เหมือนว่าเปิดโอกาส โอเค ถ้าอยากคุยด้วยก็ได้ คุยกันชิตแชตด้วยประมาณนั้น”

กับริต้า เรายังได้มีการติดต่อกันเหมือนเดิมไหม? “นานๆ ทีครับ ถามสารทุกข์สุกดิบสบายดีรึเปล่านั่นนี่” ความรักครั้งใหม่ของเขาเป็นยังไง เราทราบบ้างไหม? “ไม่ทราบเลยครับ ไม่ได้รู้เรื่องอะไร ไม่ได้ถาม เราก็ไม่ได้ดูข่าวด้วยเหมือนกัน ว่าง่ายๆ ก็คือเราเฟดไป เราไปใช้ชีวิตของเราให้ดีที่สุด สนุก มีความสุขกับตัวเองก็พอ”

ช่วงที่เกิดปัญหาในตอนนั้น เรามีวิธีดูแลใจตัวเองยังไง? “ไม่ต้องถึงขนาดดูแลใจ เพราะตอนนั้นผมสึกออกมาพอดี สึกออกมาปุ๊บก็เลิกเลย ผมก็ปล่อยวางครับ เผอิญยังลึกซึ้งกับพระธรรมอยู่ ก็เลยไม่สะเทือนอะไรมากครับ ก็อยู่กับตัวเอง อยู่กับงาน เดี๋ยวมันก็หายไปเอง เวลามันจะช่วยได้เองครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้