วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 30/03/60

ดวงดาวของท่าน 30/03/60

โดย พ.พาทินี
30 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความอุตสาหะ ควรหมั่นทำบุญไหว้พระเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในไม่ช้า การเงินรายได้เพิ่มมากขึ้นตามปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างครอบครัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักในช่วงนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ตัดสินใจในเรื่องที่มีผลต่อหน้าที่การงานในอนาคต การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เจอคนถูกใจในเวลาที่ไม่เหมาะสม คนโสดจะเสียงานเพราะความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องลงมือทำงานด้วยตนเองทั้งหมด การเงินมีรายได้มากแต่กลับไม่มีเงินออม ความรักคนมีคู่กระทบกระทั่งเหมือนลิ้นกับฟัน คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ การเงินจะเสียเงินโดยใช่เหตุ ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานประสบความสำเร็จเพราะมีคนสนับสนุน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภตามที่คาดหวังไว้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดทำแต่งานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่ การเงินรายได้เพิ่มพูนเพราะความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่คนรักชักจูงคุณไปสู่หนทางของความสำเร็จ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันเสาร์ การงานความรู้ความสามารถที่มีจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินจะมีเงินก้อนเข้ามาทำให้คุณชื่นใจ ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะมีความสุขกับรักที่กำลังจะเริ่มต้น.

พ.พาทินี

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้