วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขึ้นผิดบ้าน! หนุ่มใหญ่สายหื่น หวังอนาจารม่ายสาว เจอ .38 ยิงสวน เจ็บ

ขึ้นผิดบ้าน! หนุ่มใหญ่สายหื่น หวังอนาจารม่ายสาว เจอ .38 ยิงสวน เจ็บ

  • Share:

(ภาพจากหน่วยกู้ภัยนครสาเกต)

หนุ่มใหญ่วัย 51 ขึ้นบ้านแม่ม่ายสาววัย 44 ปี หวังทำอนาจาร เจอ .38 ยิงสวนเกิดการต่อสู้กันดุเดือด ชาวบ้านได้ยินเสียงวิ่งตามมาช่วยสมทบ สุดท้ายหายหื่นเพราะบาดเจ็บหนัก ก่อนถูกนำตีวส่ง ตร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ดำเนินคดีต่อไป...

เมื่อวันที่ 29 มี.ค.60 พ.ต.ต.ชยภัทร วงศ์ศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งว่า มีคนร้ายลอบปีนขึ้นบ้านแห่งหนึ่งใน ต.ดงลาน โดยระหว่างนี้ชาวบ้านได้ล้อมคนร้ายไว้แล้วและขอให้ตำรวจไปจับกุมดำเนินคดี โดยที่เกิดเหตุพบนายคงสิทธิ์ สวัสดิ์สละ อายุ 51 ปี พ่อค้าร้านขายของชำ มีเลือดอาบใบหน้าและลำตัวและมีแผลที่ศีรษะ 3 แผล

จากการสอบสวนนางเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี กล่าวว่า ตนเป็นแม่ม่าย เพราะสามีเสียไปแล้วเมื่อ 10 เดือนก่อน ช่วงก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงคนพยายามปีนขึ้นบ้านหลายครั้ง ทุกคนในบ้านพากันรู้สึกตัว จึงเปิดไฟแล้วเสียงนั้นหายไป ต่อมาขณะที่ตนกำลังนอนหลับอยู่ ได้ยินเสียงเหมือนคนเข้าห้องน้ำ ตอนแรกก็นึกว่าแม่ของตน จึงลุกขึ้นเปิดไฟในห้องเพื่อจะไปดูแลแม่ แต่เมื่อไฟสว่างตนเห็นนายคงสิทธิ์ ยืนขวางประตูห้องแล้ว

ทั้งนี้ ตนจึงหยิบเอาปืนพกสั้นแบบลูกโม่ ขนาด .38 ซึ่งเป็นปืนของสามี ที่ซ่อนไว้ใต้หมอน ออกมายิงขู่ จำนวน 2 นัด ต่อจากนั้นนายคงสิทธิ์ ได้เข้ามาแย่งเอาปืนแล้วยิงจำนวน 3 นัด กระสุนไปถูกเพดานห้อง ระหว่างนั้นคนในบ้านได้เข้ามาช่วย โดยนายคงสิทธิ์ ได้ใช้เท้าถีบแม่ล้มลง ขณะเดียวกันลูกสาววัย 17 ปี บุกเข้ามาในห้องถูกนายคงสิทธิ์ ทำร้ายอีก ลูกสาวจึงคว้าเตารีดไฟฟ้าที่อยู่ในห้อง ใช้ฟาดที่หัวนายคงสิทธิ์ ต่อจากนั้นคนร้ายได้ทิ้งปืนและวิ่งออกจากบ้าน

นางเอ กล่าวอีกว่า โชคดีที่ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนและเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงพากันถืออาวุธมาด้วย โดยนายคงสิทธิ์ ถูกตีเข้าที่ศีรษะหลังจากนั้นชาวบ้านพยายามล้อมตัวคนร้ายไว้เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ล่าสุดจากการสอบปากคำนายคงสิทธิ์ ทราบว่า เมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนเห็นนางเอ เดินอยู่บนถนนในหมู่บ้าน จึงได้พูดคุยกับนางสาวเอ แต่นางสาวเอไม่พูดด้วย ตนจึงเกิดความสงสัย ช่วงหัวค่ำตนกลุ้มใจมากในเรื่องดังกล่าว จึงดื่มเหล้าย้อมใจจนถึงเที่ยงคืน ก่อนตัดสินใจบุกไปบ้านนางสาวเอ เพื่อถามถึงเหตุผล เนื่องจากพวกเราเป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน ทำไมไม่พูดจากัน เท่านั้นเอง ซึ่งเรื่องไม่น่าบานปลายถึงขนาดนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้