วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปั้นจั่น' เขินแรง! ให้ 'คริส' ขี่หลังแนบชิด

เข้าสู่เรื่องที่สองแล้ว แต่ซีรีส์ “The cupids บริษัทรักอุตลุด” ของค่ายบรอดคาซท์ฯ ก็ยังแรงต่อเนื่อง สำหรับเรื่อง “กามเทพออกศึก” นี้ คว้า คริส หอวัง มาประกบคู่กับ ปั้นจั่น-ปรมะ ปรากฏว่าเล่นได้น่ารักกลายเป็นเคมีเข้ากันจนถูกจับเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ไปเรียบร้อย วันนี้มีฉากน่ารักๆของคู่นี้มาให้ฟินกันอีก โดยเป็นตอนที่ หอม (คริส) และพ่อแม่ถูกทิ้งไว้ที่เกาะแล้วดันเกิดมรสุม ปี (ปั้นจั่น) เลยได้โอกาสทำคะแนนโชว์แมนตามไปช่วยและถือ โอกาสบอกรัก หอม ท่ามกลางเสียงคลื่นและแรงลม---

ฉากนี้ไปถ่ายทำที่วังแก้ว จ.ระยอง โดย ผกก. ใหม่-ภวัต สั่งติดดวงไฟระย้าวิบวับบนเรือบิ้วท์บรรยากาศให้โรแมนติก แต่ไม่ต้องบิ้วท์ ปั้นจั่น ก็ตื่นเต้นมากอยู่แล้ว เพราะจะต้องถูก คริส ซึ่งเป็นสาวในสเปคขึ้นขี่หลังอย่างใกล้ชิด อาการมันฟ้องจน คริส พูดกัด “แกอย่ากระแดะมากปั้น” (ฮา) โดนดอกนี้เข้าไป ปั้นจั่น เลยสงบสติลงได้ หลังซักซ้อมเสร็จก็ถ่ายจริงเลยเพราะเวลาตอนนั้นดึกแล้ว

เริ่มที่ ปั้นจั่น ย่อตัวให้ คริส ขึ้นขี่หลังแล้วเดินลุยน้ำทะเลพาไปขึ้นเรือ จากนั้นก็ดีดนิ้วส่งสัญญาณแล้วไฟบนเรือก็สว่างระยิบระยับสะท้อนกับผืนน้ำ คริส ถึงกับเซอร์ไพรส์ แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ปั้นจั่น รุกต่อ ด้วยการบอกรักส่งสายตาหวานเยิ้ม พร้อมสวมสร้อยข้อเท้าที่ คริส เคยให้เมื่อครั้งที่พบกันครั้งแรก ถึงตรงนี้แทนที่ คริส จะเขินอายกลับกลายเป็น ปั้นจั่น ที่หน้าแดงซะงั้น...ตามชมได้คืนวันเสาร์นี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "กามเทพออกศึก" ได้ที่นี่

เข้าสู่เรื่องที่สองแล้ว แต่ซีรีส์ “The cupids บริษัทรักอุตลุด” ของค่ายบรอดคาซท์ฯ ก็ยังแรงต่อเนื่อง สำหรับเรื่อง “กามเทพออกศึก” นี้ คว้า คริส หอวัง มาประกบคู่กับ ปั้นจั่น-ปรมะ... 29 มี.ค. 2560 15:01 29 มี.ค. 2560 15:03 ไทยรัฐ