วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมเต็มสูบ! 'มรุเดช' กร้าวขอกวาด 2 แชมป์ที่สตูล-สงขลา

"มรุเดช บุญเต็ม" นักตบลูกยางชายหาดดีกรีทีมชาติไทยชุดใหญ่ ออกโรงระบุว่า ตนตั้งความหวังไว้ว่าจะสามารถคว้าแชมป์วอลเลย์บอลชายหาด 2 รายการใหญ่ที่จังหวัดสงขลา-สตูล ได้อย่างแน่นอน...

วันที่ 29 มี.ค. 60 สืบเนื่องจากงานแถลงข่าวความพร้อมของการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด เอสเอ็มเอ็ม เอวีซี เอสโคลา สตูล-ปากบารา มาสเตอร์ ครั้งที่ 2 ที่จะมีการจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 8-11 เมษายน 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ อำเภอปาบารา จังหวัดสตูล และ เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลชายหาด ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย เอสโคลา สมิหลา ครั้งที่ 18 ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 14-17 เมษายน 2560 ณ หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา

ในงานดังกล่าว มรุเดช บุญเต็ม นักตบลูกยางชายหาด เจ้าของรางวัลรองชนะเลิศ วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี เอสโคลา ชิงแชมป์เอเชีย ที่จังหวัดร้อยเอ็ด ไม่พลาดที่จะเข้างานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

มรุเดช กล่าวว่า โดยส่วนตัวเราเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งนี้มาเป็นอย่างดี โดยข้อผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้นจากครั้งที่ผ่านๆ มาก็ได้แก้ไขจุดนั้นให้ดีขึ้น

"ส่วนการจับคู่กับ อดิศร เขวาลำธาร อย่างที่ทราบกันดีว่าเราเพิ่งได้ลงเล่นด้วยกัน แต่ไม่น่ามีปัญหาอะไรเพราะเราฝึกซ้อมด้วยกันมาตลอดในระยะหลัง ซึ่งเป้าหมายในการแข่งขัน 2 รายการนี้แน่นอนเราตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์มาครองให้ได้ทั้งหมด ก็อยากจะขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวไทยทุกคนเข้ามาให้กำลังใจลูกยางชายหาดทีมชาติไทยกันเยอะๆ"

"มรุเดช บุญเต็ม" นักตบลูกยางชายหาดดีกรีทีมชาติไทยชุดใหญ่ ออกโรงระบุว่า ตนตั้งความหวังไว้ว่าจะสามารถคว้าแชมป์วอลเลย์บอลชายหาด 2 รายการใหญ่ที่จังหวัดสงขลา-สตูล ได้อย่างแน่นอน... 29 มี.ค. 2560 14:55 29 มี.ค. 2560 18:44 ไทยรัฐ