วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกมาก! ชายอังกฤษโดนสุนัขพันธุ์ดุตัวเอง ขย้ำดับ ต่อหน้าช่างภาพ BBC

ช็อกมาก! ชายอังกฤษโดนสุนัขพันธุ์ดุตัวเอง ขย้ำดับ ต่อหน้าช่างภาพ BBC

  • Share:

(ภาพประกอบ สุนัขพันธุ์สแตปฟอร์ดไชน์ บลู เทอร์เรีย)

สุดสะเทือนใจ..ชายอังกฤษโดนสุนัขพันธุ์ดุของตนเองท่ีเลี้ยงไว้ ขย้ำเข้าที่คอ ต่อหน้าช่างภาพ BBC ที่กำลังบันทึกภาพรายการสารคดี จนเสียชีวิตในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา 

เมื่อ 29 มี.ค. เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงาน เกิดเหตุสลดไม่คาดฝัน ชายอังกฤษวัย 41 ปีคนหนึ่ง ในเมืองวูด กรีน ถูกสุนัขพันธุ์ สแตปฟอร์ดไชน์ บลู เทอร์เรีย ที่เขาเลี้ยงไว้ ตะปบขย้ำเข้าที่คอต่อหน้าต่อตาช่างภาพของสำนักข่าวบีบีซี ที่กำลังบันทึกภาพเขาอยู่เพื่อถ่ายทำสารคดีพอดี จนทำให้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิต

ข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้รับแจ้งเกิดเหตุสุนัขขย้ำเจ้าของ เมื่อเวลา 22.25 น. เมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เสียเลือดมาก และชายเคราะห์ร้ายได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา จากภาวะช็อก เนื่องจากปริมาณการไหลเวียนเลือดในร่างกายไม่เพียงพอ

โฆษกของบีบีซี เผยต่อสำนักข่าว SKY ว่า เจ้าหน้าที่ของบีบีซีอยู่ในที่เกิดเหตุขณะที่ชายผู้นี้โดนสุนัขสแตปฟอร์ดไชน์ ขย้ำพอดี โดยมิร์เรอร์แจ้งว่า หลังเกิดเหตุสะเทือนใจ สุนัขตัวดังกล่าวได้ถูกเจ้าหน้าที่จับไปและควบคุมตัวอยู่ในคอก ตามกฎหมายการควบคุมดูแลสุนัขที่เป็นอันตราย ถึงแม้สายพันธุ์สแตปฟอร์ดไชน์ บลู เทอร์เรีย ไม่ได้เป็นสายพันธุ์ที่ถูกห้ามเลี้ยงในอังกฤษก็ตาม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้